Trung Quốc: Bị trộm lấy mất … “của quý” khi ngủ

Chưa được phân loại

Ông Fei Lin, 41 tuổi, sống tại làng Niquiao gần thành phố Ôn Lĩnh, phía Đông tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc nói với cảnh sát rằng, khi ông đang ngủ say, những tên trộm đã đột nhập vào phòng và trùm một chiếc túi lên đầu ông.

 

Ông Fei Lin, nạn nhân xấu số.

Ông Lin nói: “Tôi cảm thấy chúng trùm một chiếc túi lên đầu tôi và chúng kéo quần tôi ra rồi bỏ chạy. Tôi rất sốc vì chẳng cảm thấy bất cứ điều gì. Sau đó, tôi thấy mình bị chảy máu và “của quý” của tôi đã biến mất”.

Các nhân viên cấp cứu khẩn cấp và cảnh sát đã tìm kiếm phần dương vật bị cắt đứt lìa của ông Lin tại hiện trường nhưng không thấy đâu. Cảnh sát tin rằng, kẻ tấn công là những gã đàn ông ghen tuông vì ông Lin đang qua lại với một vài phụ nữ tại địa phương.

 

Cảnh sát tin rằng, kẻ tấn công là những gã đàn ông ghen tuông vì ông Lin đang qua lại với một vài phụ nữ tại địa phương.

Các nhân viên cấp cứu và cảnh sát cho biết, hiện tại họ không thể làm gì để giúp ông Lin phục hồi như trước. “Của quý” của ông giờ chưa thể tìm thấy nhưng cảnh sát đang tích cực tìm kiếm những kẻ đã hại ông Lin.

 

 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo MASK

Thực hiện: depweb

25/07/2012, 15:32