Trọng Hiếu xúc động giây phút trở thành quán quân Vietnam Idol 2015 - Tạp chí Đẹp

Trọng Hiếu xúc động giây phút trở thành quán quân Vietnam Idol 2015

Sao

Xuất phát từ một vũ công, chàng trai Việt kiều sở hữu lợi thế có nhạc cảm tốt, biết cách “giải phóng” hình thể, vì thế, từ đầu chương trình, mỗi phần thi của anh luôn tràn đầy năng lượng và cuốn hút khán giả lẫn giám khảo. Thu Minh thừa nhận cô luôn phải đứng dậy nhún nhảy theo Trọng Hiếu. Nhà sản xuất âm nhạc Mark Walton ngạc nhiên về chất nghệ sĩ trong máu của thí sinh này. Còn Thanh Bùi khẳng định Trọng Hiếu có đủ tố chất trở thành một ngôi sao ca nhạc.

Trọng Hiếu xúc động giây phút đăng quang

Trọng Hiếu từng lọt vào top 25 của German Idol năm 16 tuổi. Trọng Hiếu chia sẻ, anh đã “khóc nhè” vì kết quả tham gia cuộc thi năm đó không được như kỳ vọng. Trong đêm chung kết diễn ra tuần trước, Trọng Hiếu đã chiếm ưu thế hơn so với Bích Ngọc, khi tỷ lệ bình chọn tại chương trình đã là 56% – 44%. Giám khảo Nguyễn Quang Dũng cho rằng, tỷ lệ này phản ánh tương đối đúng với sự đánh giá của mình.

Trong đêm công bố kết quả, Nguyễn Quang Dũng tiếp tục cho khẳng định niềm tin Trọng Hiếu sẽ trở thành Idol năm nay. Đây cũng là sự thẳng thắn hiếm có của giám khảo, kiêm đạo diễn một chương trình truyền hình thực tế.

Trong khi đó, các giám khảo còn lại, Thu Minh, Thanh Bùi và Huy Tuấn đều không chính thức “lộ” kết quả lựa chọn của riêng mình. Nhưng hầu hết các giám khảo đều đồng thuận, Bích Ngọc có tiềm năng trở thành một diva vì sở hữu giọng hát đẹp hiếm có, trong khi đó, Trọng Hiếu có đủ tố chất để đại diện cho lớp ca sĩ trẻ trong nước hội nhập quốc tế.

Nhạc sĩ Thanh Bùi tâm sự cùng hai thí sinh trước khi kết quả được công bố

Trong đêm trao giải, Thu Minh liên tục nhắc nhở Trọng Hiếu và Bích Ngọc sau này dù thành công cũng nên giữ nguyên vẹn bản tính chân thành, thành thật của mình. “Dù bạn nào lên ngôi quán quân, các em cũng nên ghi nhớ những giây phút này” – lời Thu Minh.

Trọng Hiếu đã hát ca khúc chiến thắng “Con đường tôi” sau khi nhạc sĩ Huy Tuấn công bố tên người thắng cuộc. Tuy nhiên, màn chia sẻ cảm xúc của đại gia đình Trọng Hiếu ở phần cuối chương trình bị cho là hơi dài dòng và không cần thiết.

Bài: Hải Khôi
Ảnh: FB nhân vật
logo 

Thực hiện: depweb

02/08/2015, 23:09