Trọng Hiếu Idol: "Tôi không phải kiểu quý ông quyến rũ, bí ẩn" - Tạp chí Đẹp

Trọng Hiếu Idol: “Tôi không phải kiểu quý ông quyến rũ, bí ẩn”

Sao

Sau cuộc thi Vietnam Idol 2015, chàng trai Việt kiều Đức từng thử nghiệm nhiều dòng nhạc, hình ảnh khác nhau, thậm chí có lúc còn gò ép bản thân vào những điều anh không thích và rồi loay hoay tìm lối ra cho sự nghiệp âm nhạc của mình.

trong-hieu-1
“Tôi thuộc kiểu người nhiệt huyết, sôi nổi, đôi khi hơi… nhí nhố” – Trọng Hiếu Idol

Tôi không phải tuýp quý ông quyến rũ kiểu bí ẩn, trầm lắng mà là chàng trai nhiệt huyết, sôi nổi. Trong một thời gian dài, tôi thấy mọi điều mình đang làm thật hào nhoáng, chẳng có ý nghĩa gì. Cuối cùng, tôi chọn trở về với chính con người mình. ” – Nam ca sĩ chia sẻ thêm.

Vừa qua, nam ca sĩ đã phát hành ca khúc mới mang tên “Green Groove theo phong cách Funk mà như Trọng Hiếu thổ lộ, anh đã tìm được ngôn ngữ âm nhạc của bản thân. Đây là ca khúc do Trọng Hiếu và nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, còn Hoàng Tôn viết lời Việt. Đặc biệt, Green Groove sẽ có 2 versions gồm tiếng Việt và tiếng Anh như món quà đặc biệt được Trọng Hiếu gửi tặng khán giả.

trong-hieu-1-1 trong-hieu-1-3

Chia sẻ về lý do kết hợp cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Hoàng Tôn trong ca khúc mới, anh cho biết: “Anh Dương Khắc Linh khá hiểu phong cách nhạc của Hiếu nên hai anh em quyết định cùng làm một bài Funk, anh Linh sẽ đánh hợp âm và Hiếu sáng tác giai điệu. Riêng với Hoàng Tôn, Trọng Hiếu thích Tôn vì có thể nói được ngôn ngữ của Hiếu. Sau cuộc thi ‘Sao đại chiến’, hai anh em trò chuyện nhiều cũng như hiểu phong cách của nhau hơn”.

trong-hieu-3
Hình ảnh biểu diễn vũ đạo ấn tượng của Trọng Hiếu trong MV mới.

Green Groove được sáng tác cách đây hơn một năm, nhưng ở thời điểm đó Trọng Hiếu chưa muốn phát hành. Ca khúc mang thông điệp về môi trường và tràn ngập sự vui tươi. Nếu trong “Vẽ thế giới”, chúng ta thấy một người đàn ông trưởng thành, điềm đạm; đến với “Green Groove”, là một Trọng Hiếu chân thật – một chàng trai 9x vui vẻ, thích nhảy.

trong-hieu-1
Sau một thời gian dài hoang mang, giờ anh đã có thể tìm lại chính mình.

Thực hiện: depweb

13/08/2018, 17:30