Nguyên liệu:
+ 200g đậu bắp
+ 1/2 trái cà chua thái hạt lựu nhỏ
+ 1 trái kiwi thái hạt lựu nhỏ
+ 1/3 củ hành tây thái lát mỏng rồi băm nhỏ
+ 1/2 muỗng cà phê tiêu
+ 1 muỗng canh nước chanh
+ 2 muỗng canh dầu ô liu
+ Muối tùy khẩu vị
Cách làm:
Bước 3:
Vớt đậu bắp ra tô nước đá đã chuẩn bị sẵn để đậu giữ được màu xanh cũng như độ giòn, cắt bỏ phần núm.
Khi ăn trộn đều để sốt quyện và thấm đều vào đậu.Bạn sẽ thấy thích thú và ngon miệng với món salad đậu bắp này, sốt salad có vị chua ngọt rất kích thích vị giác.