Trời nóng, để kiểu gì cho tóc dài?

Làm Đẹp


Mùa hè này, bạn hãy tự cho mình cơ hội trở thành cô gái xinh đẹp nhất bằng cách đầu tư nghiêm túc vào mái tóc. Sẽ có rất nhiều chọn lựa nếu bạn sở hữu một mái tóc dài. Những kiểu tóc sau đây rất sáng tạo và mới mẻ, lại giữ cho khuôn mặt và phần gáy thoát khỏi sự bủa vây nóng nực của mái tóc. Hãy thử hỏi anh thợ làm tóc quen thuộc của bạn xem, chắc anh ấy hoàn toàn có thể làm cho bạn một kiểu đầu như thế.

Hất tóc sang một bên và cố định bằng ghim, hoặc búi ngược lên đỉnh đầu là hai lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng thích mát mẻ.


 

Kiểu tóc đuôi ngựa đã trở nên quá phổ biến, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm mới nó trong mùa hè năm nay bằng cách đánh xù phần đuôi tóc. Trông bạn sẽ như một cô gái digan hừng hực chất lửa hoang dã và bất kham.


Nếu ưa kiểu tóc tết gọn gàng nhưng lại sợ phong cách này làm cho bạn trở nên “quê mùa”, hãy để cho trí tưởng tượng bay xa bằng những gợi ý về kỹ thuật bện tóc mới như dưới đây. Những dải ruy băng lụa mang màu sắc ngọt ngào sẽ giúp bạn một tay trong công cuộc thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Suối

Thực hiện: depweb

16/07/2011, 12:45