Trợ thủ đắc lực “hút sạch” phiền toái mỗi khi dọn nhà - Tạp chí Đẹp

Trợ thủ đắc lực “hút sạch” phiền toái mỗi khi dọn nhà

Nhà Đẹp

Dọn dẹp nhà cửa đôi khi là nỗi ám ảnh vì vừa tốn thời gian, vừa tốn công sức, nhưng không phải lúc nào kết quả cũng như ý, lắm lúc chỉ thấy “càng dọn càng phiền”.

Phiền vì mỗi lần dọn dẹp “ngốn” quá nhiều thời gian

Sở dĩ chúng ta phải dọn dẹp nhà cửa thường xuyên là vì nếu để bụi tích tụ quá lâu sẽ tạo điều kiện cho các mầm bệnh trú ẩn, hay dễ khiến bề mặt nội thất trông cũ kỹ, đồng thời gây tốn thời gian hơn mỗi lần cần làm sạch.

Tuy nhiên, khi mỗi ngày còn hàng tá việc đang chờ, thì một giải pháp vừa giúp hút dọn hoàn hảo thôi là chưa đủ, mà phải giúp tiết kiệm thời gian một cách thông minh, để giảm tải áp lực việc nhà, phù hợp với nhu cầu hiện đại.

Hơn cả một thiết bị hút bụi thông thường, LG CordZero All-in-one Tower chính là cái tên được các gia đình hiện đại tin cậy, là “trợ thủ đắc lực” giải quyết mọi phiền toái khi dọn nhà.

Giải pháp dọn nhà “tất cả trong một” như đúng cái tên All-in-one của mình

Căn nhà nào cũng có nhiều ngóc ngách và bề mặt cần xử lý. Không những thế, với một số bề mặt bám những vết bẩn cứng đầu thì ngoài việc hút bụi sẽ cần lau lại với nước. Hút một lần đã “oải”, lại còn phải lau lại một lần nữa. Hiểu nỗi lòng đó, thiết kế thông minh của máy hút bụi LG CordZero All-in-one Tower giúp người dùng rút ngắn thời gian đáng kể với đầu “hút lau cùng lúc” Power Drive™ Mop, vừa hút bụi vừa lau sàn chỉ trong một lần sử dụng.

Không phải tốn thời gian hai lần khi bạn đã có đầu hút-lau 2 trong 1

Ngoài ra, máy còn trang bị kèm hàng loạt đầu hút đa dạng, bạn có thể lựa chọn tùy theo bề mặt, diện tích, linh hoạt làm sạch từ góc cao đến khe sâu.

Mỗi loại vết bẩn đều có đầu hút “chuyên trị”, cho hiệu quả làm sạch triệt để

Hay khi đang dọn mà máy bất chợt hết pin, bạn phải chờ hàng giờ để sạc đầy hoặc bất đắc dĩ chuyển sang dụng cụ “truyền thống” như chổi hay cây lau để dọn nốt phần còn lại dù hiệu quả làm sạch kém hơn. Thì lúc này, 2 tấm pin kép Dual Battery™ trong LG CordZero All-in-one Tower chính là giải pháp để bạn dọn dẹp liền mạch suốt 120 phút mà không lo lắng. Khi lau dọn hoàn tất, đặt cây hút trở lại, pin cũng được “auto” sạc, không sợ quên cho lần sử dụng tiếp theo.

Đã “pin trâu” còn auto sạc, để bạn luôn tự chủ về thời gian
Phiền vì công sức đôi khi “đổ sông đổ biển”

Hàng giờ đồng hồ dọn dẹp ngỡ như hoàn thành, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm, thì rắc rối vẫn chưa dừng lại.

Bước đổ bụi vào thùng rác tưởng như hiển nhiên lại khiến bụi bay mịt mù, thoát ngược vào không gian, bám lại vào quần áo. Bao nhiêu công sức trước đó tan thành mây khói.

Trong một vlog gần đây của ca sĩ Lưu Hương Giang cùng các con, người mẹ nổi tiếng đã tránh được tình huống oái ăm này nhờ “trợ thủ” LG CordZero All-in-one Tower đắc lực. Cụ thể, trong buổi làm bánh trôi nước của ba mẹ con, bột làm bánh vương vãi khắp bàn, rơi xuống nền, bám vào ghế, quần áo. Nếu hút bụi rồi đổ bụi vào thùng rác theo cách thông thường, các hạt bột li ti này chắc chắn sẽ bay mù mịt trong không khí, bám vào các nội thất xung quanh.

“Chiến trường” trước khi dọn dẹp

Với LG, công nghệ “đổ bụi tự động” khép kín Auto Empty™ sẽ giúp hoàn tất không việc mà không xảy ra “sai số” nào. Hệ thống sẽ tự động hút bụi trong hộp chứa và đưa xuống túi đựng bụi, đồng thời diệt khuẩn, khử mùi bằng tia UVC LED để tiêu diệt những tác nhân gây hại. Bạn có thể tạm biệt cách đổ bụi “thủ công” tiềm ẩn nhiều nguy cơ sức khỏe.

Bụi sau khi hút sẽ được tự động đưa xuống túi đựng khép kín

Đồng thời, công nghệ nén bụi LG Kompressor™ độc quyền trên mỗi cây hút giúp tăng dung lượng chứa bụi lên đến 2.4 lần, bạn có thể thoải mái hút dọn mà không lo hộp chứa đầy quá nhanh. Dọn cả căn nhà, đặt cây hút lại tháp, vậy là hoàn tất.

Khoảnh khắc Lưu Hương Giang đặt cây hút trở lại tháp là không gian đã sạch tinh tươm

Không gian sống có ảnh hưởng lớn đến tinh thần. Hãy để LG CordZero All-in-one Tower giữ cho căn nhà bạn luôn sạch sẽ theo cách dễ dàng nhất, loại bỏ mọi phiền toái khi dọn dẹp.

THÁP HÚT BỤI ALL-IN-ONE TOWER TỪ LG: GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN, HÚT MỌI LO TOAN
Khám phá thế hệ máy hút bụi đột phá “tất cả trong một” LG CordZero All-in-one Tower – thiết kế tháp khác biệt, tinh tế bên ngoài, mạnh mẽ bên trong, “hút sạch” mọi lo toan để nhà sạch gọn thật chu toàn: https://www.lg.com/vn/may-hut-bui/lg-a9t-ultra

Tác giả: Đẹp Online

30/06/2022, 09:00