Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong gợi ý những “hot item” cho năm Chuột đang đến rất gần

Bộ Sưu Tập

Chào đón năm mới với không khí đoàn viên ấm áp được thể hiện qua lăng kính thời trang, H&M cho ra mắt BST Chào Năm Mới 2020 đặc biệt với cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong là gương mặt đại diện cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương. 

Được biết đến như 1 cặp đôi hoàn hảo, tình yêu ngọt ngào của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong không chỉ lấp lánh trong những khung hình mà còn biến từng khoảnh khắc tại buổi chụp trở nên thật lãng mạn và đáng yêu. Lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau trong 1 chiến dịch truyền thông càng khiến trải nghiệm này trở nên đặc biệt ý nghĩa để lan tỏa thông điệp về tình yêu và hạnh phúc. Buổi chụp hình được sắp đặt ấm cúng, nhẹ nhàng và thư giãn đã giúp tái hiện tinh thần đoàn viên mùa lễ hội thật trọn vẹn.

Chúng tôi không thể diễn tả hết niềm vui và vinh dự này khi được trở thành 1 phần đặc biệt của bộ sưu tập H&M Chào Năm Mới 2020. Mang đầy màu sắc của hạnh phúc và sự thịnh vượng bộ sưu tập không chỉ phù hợp cho những ngày lễ trong năm mới mà còn có thể sử dụng hằng ngày và nó phù hợp cho tất cả mọi người. Lệ Dĩnh và tôi hy vọng bộ sưu tập sẽ gợi cho tất cả mọi người về 1 bầu không khí lễ hội thân quen và mọi người sẽ yêu thích nó nhiều như chúng tôi.” Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cho biết.

Tôn vinh sắc đỏ tươi vui trong những thiết kế đương đại và những mô-típ lễ hội đặc trưng, bộ sưu tập Chào Năm Mới 2020 của H&M là sự chọn lọc của hơn 100 mẫu thiết kế dành cho cả gia đình bao gồm thời trang nam, nữ, tuổi teen và trẻ em. Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sẽ thêm đặc biệt với những thiết kế đặc biệt từ H&M. Các họa tiết nổi bật trong BST Chào Năm Mới 2020 của H&M gắn liền với những họa tiết hoạt hình quen thuộc như chuột Mickey, chuột Minnie, Tom & Jerry, chuột Mighty cũng như Itchy và Scratchy trong bộ phim cùng tên.

Bộ sưu tập cho trẻ sơ sinh và trẻ em cũng mang tinh thần vui tươi không kém với những mẫu trang phục đáng yêu và các hình in đầy màu sắc theo linh vật đại diện của năm. Đặc biệt hơn bộ sưu tập Mini Me với những chiếc váy đôi dành cho các cặp mẹ con yêu thích diện đồ đồng điệu cùng nhau. Các bé gái sẽ rất hào hứng như được bước ra khỏi thế giới Disney với các món phụ kiện in hình Chuột Minnie, như băng đô sequins lấp lánh hoặc giày thể thao cổ cao, trong khi các bé trai sẽ có vẻ ngoài thật năng động với những bộ trang phục mang màu đỏ tươi rực rỡ.

Thực hiện: Tuấn Anh

03/01/2020, 09:00