Triển vọng nâng tầm đẳng cấp spa

Làm Đẹp
Từ xa xưa, người Việt Nam chúng ta đã biết phát triển những phương pháp trị liệu và chữa thương bằng những phương thuốc truyền thống hết sức độc đáo do các vị hoàng đế, người dân tộc thiểu số hay các thế hệ người xưa sử dụng trong vài thế kỷ nay.

Người Việt Nam sử dụng những liệu pháp chữa trị tại nhà khá phổ biến. Thay vì sử dụng những thảo mộc tươi như cỏ chanh, gừng, lá nho, lô hội để thư giãn thì người Việt thường tìm những loại thảo mộc sẵn có trong thiên nhiên đun sôi lên để trị liệu. Những loài thảo mộc này được đun nóng lên và người ta dùng hơi nước để tắm với mục đích trị thương và loại bỏ những cơn đau nhức. Những sản phẩm người Việt hay dùng như muối biển, trà xanh, hạt cà phê là những liệu pháp làm đẹp truyền thống rất hữu hiệu.

Bằng việc sử dụng những phương pháp trị liệu rất truyền thống trong chữa trị, massage. Những người làm spa tại Việt Nam đã biết cách vận dụng kết hợp những kinh nghiệm spa từ nhiều nước trên thế giới và biến thành những ứng dụng mới trong kỹ thuật spa của mình để tạo ra một sự kết hợp các loại hình phương pháp điều trị spa quốc tế có chọn lọc mà vẫn mang đậm bản sắc.

Những điều kiện thiên nhiên ưu đãi cùng kinh nghiệm dân gian hứa hẹn giúp Việt Nam trở thành thiên đường của những người yêu spa và khách tham quan quốc tế. Nước Việt Nam từ một nước gần như không biết đến trong ngành spa đang trở thành điểm đến yên bình với những phương pháp trị liệu spa độc đáo.

ISWEC Vietnam 2011 được tổ chức dưới sự bảo trợ của Hội Liên hiệp Spa thế giới và sự tham gia doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ spa, các nhà tư vấn, chuyên gia quốc tế. ISWEC Vietnam 2011 – được tổ chức cùng với triển lãm về mỹ phẩm, chăm sóc tóc, làm đẹp Cosmobeaute Vietnam 2011.

Bạn hãy đăng ký tham quan ISWEC VIETNAM 2011 và có cơ hội sở hữu một chiếc xe máy bằng cách liên hệ:

Công ty TNHH MTV DV QC& TL Minh Vi (VEAS)
Tầng 8, Mekong tower, 235-241 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Tel: 08 3 842 77 55 máy lẻ 16    (gặp chị Nhung)   Fax: 08 62 93 60 24
Mobile: 0958226664 hoặc 0939553667(chị Nhung)
Email: iswec@veas.com.vn

Tin: P.V

Thực hiện: depweb

04/04/2011, 16:44