Trẻ hóa làn da Sothys và cuộc cách mạng chống lão hóa toàn cầu

Tin Tức

11

Tại buổi hội thảo, bà Coralie Esnault, Giám đốc Marketing thương hiệu Sothys đã chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích và tuyệt vời về giá trị độc quyền của Trị liệu chuyên sâu và dòng sản phẩm trẻ hóa thế hệ mới nhất của Sothys. Bà Coralie Esnault cũng đã nhấn mạnh “Theo con số thống kê cho thấy thì có đến 76% phụ nữ ở độ tuổi 55- 64 trên Thế giới cảm thấy trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật của mình. Và để có được kết quả tuyệt vời này thì có sự đóng góp không hề nhỏ của các hãng mỹ phẩm và Spa. Với chiến dịch “TRẺ HÓA LÀN DA DA SOTHYS” lần này, Sothys tin rằng sẽ có nhiều hơn nữa phụ nữ tại Việt Nam sở hữu được làn da trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật.”

tu-van
Bà Coralie Esnault, Giám đốc Marketing thương hiệu Sothys tư vấn trực tiếp cho khách mời

Tại buổi hội thảo, các khách mời vô cùng hứng thú trải nghiệm liệu trình trị liệu với dòng sản phẩm trẻ hóa da thế hệ mới nhất gồm Tinh chất và Kem dưỡng mang mùi hương thơm mát, ngọt ngào. Dòng sản phẩm trẻ hóa thế hệ mới của Sothys kết cấu từ 3 tinh chất là nhụy hoa Nghệ Tây, Hoa Hòe Nhật Bản và Peptide. Điều đặc biệt làm nên thành công của dòng sản phẩm này chính nhờ vào tinh chất hoa Nghệ Tây.

Để chiết xuất được các phân tử quý giá từ Nghệ tây giúp chống ô nhiễm không khí đạt hiệu quả cao nhất, Sothys đã hợp tác với hiệp hội có đến 45 nhà sản xuất Nghệ Tây ở Quercy tham gia. Bên cạnh đó, hoạt chất Quercetin dinner chứa trong hoa Hòe Nhật Bản giúp chống lại quá trình oxy hóa tự nhiên và chất Peptide kích hoạt các gen liên quan đến tái tạo, giảm quá trình lão hóa da sẽ càng tăng cao hiệu quả của dòng sản phẩm trẻ hóa làn da thế hệ mới này.

trai-nghiem
Khách mời trải nghiệm liệu trình trị liệu với dòng sản phẩm trẻ hóa da thế hệ mới

Tinh chất Sothys được thiết kế chuyên sâu với 6 sản phẩm phù hợp với từng loại da và từng giai đoạn trị liệụ như Làm mờ vết nhăn; Tái tạo tế bào; Ngăn ngừa xuất hiện vết nhăn, săn chắc và làm mềm da; Phục hồi hoạt động của Protein trẻ hóa, làm dầy tầng biểu bì; Phân hủy Lipit và chống sung huyết. Và bộ sản phẩm Kem dưỡng thế hệ mới làm chậm quá trình lão hóa, xóa tan những dấu hiệu biểu hiện của tuổi tác giúp kéo dài tuổi thanh xuân.

untitled1

Với dòng sản phẩm trẻ hóa da thế hệ mới được chiết xuất chủ yếu từ tinh chất của hoa Nghệ Tây và hoa hòe Nhật Bản lại một lần nữa khẳng định “THIÊN NHIÊN” đã tạo nên giá trị cốt lõi cho sự bền vững của thương hiệu Sothys.

Độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam:
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại I.A.G Việt Nam
Địa chỉ: 81 Lê Duẩn, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội
Điện thoại: 024.39412451
http://www.sothys.vn/

Thực hiện: depweb

25/12/2017, 14:00