Trang Trần thừa nhận uống nhiều rượu khi lăng mạ, chống đối công an

Hậu Trường

Trong bản kiểm điểm dài gần kín trang giấy A4, diễn viên phim Hương Ga thừa nhận: Vào khoảng 1 giờ sáng ngày 27/2, cô đã đi taxi đến phố Tạ Hiện. Do taxi đi vào phố cấm nên lực lượng chức năng đã yêu cầu dừng xe kiểm tra.

“Vì tôi uống quá nhiều rượu nên tôi đã không làm chủ được bản thân, tôi đã xuống xe chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ, vung tay tát một đồng chí tự quản. Khi bị cưỡng chế, tôi đã chửi bới, chống lại lực lượng làm nhiệm vụ” – Trang Trần viết trong bản kiểm điểm.

Diễn viên phim Hương Ga viết bản kiểm điểm tại Công an quận Hoàn Kiếm (Ảnh: An ninh thủ đô)

Cựu người mẫu còn thừa nhận hành vi của mình là sai trái và tỏ ra ân hận do sự “mất kiểm soát của mình”. Cô cũng muốn gặp các cán bộ công an phường Hàng Buồm để xin lỗi, đồng thời cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Diễn viên đóng vai Mỹ Chột trong phim Hương Ga cũng mong mọi người bỏ qua và cho cô được “làm lại.”

Đại diện công an quận Hoàn Kiếm cho hay, việc Trần Thị Trang viết kiểm điểm là một tình tiết để cơ quan này xem xét trong quá trình xử lý. Công an quận sẽ căn cứ vào kết quả điều tra để đưa ra quyết định cuối cùng là khởi tố hay xử lý hành chính.

Trước đó, rạng sáng 27/2, nữ diễn viên phim Hương Ga cùng một số người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm. Chiếc xe chở Trang Trần đi vào phố Tạ Hiện (tuyến phố cấm ôtô) đã bị tổ tuần tra công an phường phát hiện, yêu cầu dừng xe.

Khi xuống xe, Trang Trần đã cãi vã với cảnh sát rồi bị lực lượng làm nhiệm vụ đưa về phường. Sau gần một ngày bị tạm giữ hành chính, tối 27/2, cơ quan điều tra đã di lý Trang Trần lên Công an quận Hoàn Kiếm, quyết định tạm giữ hình sự cựu người mẫu này để điều tra hành vi Chống người thi hành công vụ.

Thực hiện: depweb

02/03/2015, 10:46