Trang điểm theo… trang sức

Làm Đẹp

Một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ là cách thức tuyệt vời để bạn có được sự kết hợp hoàn hảo nhất.

Khuyên tai màu tươi sáng

 

 

Nếu mang khuyên tai loại này, bạn sẽ muốn kết hợp với màu son tương tự. Bạn chỉ cần chọn màu tươi sáng, không nhất thiết giống y hệt. Bạn thấy đấy, đôi khuyên tai Thunderbird này khi đi kèm với son môi hồng kẹo nhạt đã cân bằng hài hòa với nhũ mắt vàng kim nhẹ. Một tổng thể vẻ ngoài rất quyến rũ.

Nhẫn Bohemian

 

 

Nhẫn bohemian thường có màu sắc sáng và thiết kế khá cầu kỳ. Do vậy, bạn hãy trang điểm thật nhẹ. Bạn thay kem nền bằng một loại kem dưỡng ẩm có màu để làn da sáng và mỏng nhẹ, tự nhiên. Sau đó, bạn đánh một chút phấn bronzer để có gương mặt trang điểm hoàn hảo và tuyệt đối phù hợp với chiếc nhẫn kiểu bohemian này.

Dây chuyền Art Deco

 

 

Đây là ví dụ điển hình cho việc kết hợp dây chuyền retro với gương mặt trang điểm retro để tạo ra vẻ ngoài trẻ trung vô tận. Bạn hãy thử vẽ đuôi mắt dạng cánh và tô lông mày đậm để hợp với chiếc dây chuyền kiểu này.

Nhẫn kim loại kết hợp

 

 

Với việc kết hợp nhiều chiếc nhẫn như trên thì sự lựa chọn thường thấy là kết hợp với nhũ mắt vàng kim hay bạc. Nhưng nếu cách này tạo cảm giác hơi giả thì bạn có thể giữ bầu mắt trần và nhấn vào hàng mi bằng cách chải mascara thật dày. Như vậy bạn sẽ có vẻ ngoài nhẹ nhàng, tự nhiên. Cuối cùng, bạn thoa phấn má hồng đào dọc theo xương gò má.

Bảo Anh (theo beautydepartment)

Thực hiện: depweb

31/05/2012, 15:46