Trang điểm màu sáng cho nàng da ngăm

Làm Đẹp
Cam, hồng, đỏ, xanh, những màu sắc hot nhất này sẽ là điểm sáng cho gương mặt trang điểm của bạn. Quan trọng là bạn có dám thử chúng hay chưa?

Ruffian

 

Son môi đỏ luôn mang lại cảm giác tinh tế, đậm đà, đằm thắm cho các bạn gái. Trên sàn diễn thời trang Ruffian, màu son môi được lựa chọn có độ bóng nhiều và phối hợp với nhũ mắt lấp lánh, đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cho cô nàng công sở.

Monique Lhuillier

 

Một cách khác để chinh phục màu môi đỏ, cam cho các nàng da ngăm là áp dụng màu son mờ. Trong show Monique Lhuillier, các người mẫu đã sử dụng son mờ kết hợp với lối trang điểm tự nhiên.

Agua Bendita

 

Nếu bạn đang đắn đo chọn lựa bảng màu trang điểm nào cho đêm dạ hội thì hãy tham khảo cách trang điểm trong show Agua Bendita với mắt kẻ toàn bộ hoặc mắt khói đi kèm với màu son sáng tươi.

A.Z. Araujo

 

Vẻ đẹp đài các của người mẫu trong show A.Z. Araujo là bằng chứng rõ ràng nhất cho sự “thần kì” của sắc đỏ – cam trên cả làn môi lẫn gò má. Hơn thế, nó còn hợp với nhiều màu da khác nhau, đặc biệt là làn da bánh mật rắn rỏi.

Alex Perry

 

Sắc màu cam tiếp tục tràn ngập trên các sàn diễn thời trang, bao gồm cả show Alex Perry. Những hàng mi giả như búp bê đầy lôi cuốn và màu môi cam tangerine có nhiều khả năng sẽ tạo ra trào lưu mới mùa thu năm nay.

Dolores Cortes

 

Dù da bạn màu ấm hay lạnh, trắng hay nâu thì màu hồng sáng cũng không bao giờ là sự lựa chọn sai lầm trong trang điểm cả.

Barre Noir

 

Ai nói màu cam chỉ dành cho môi thôi? Những người mẫu trong Barre Noir đã chứng minh điều bất ngờ khi trang điểm mắt và má với sắc màu mơ chín và làn môi cùng màu hoàn thiện gương mặt trang điểm phong cách đơn sắc.

Ulyana Sergeenko

 

Nói tới phấn má thì màu hồng sáng sẽ rất “ăn phấn” trên da bánh mật. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn những màu phấn má hồng sáng cho làn da ngăm của mình.

Winson Tan

 

Kẻ mắt xanh hoặc mascara xanh tạo ra một điểm nhấn màu sắc đầy thú vị và bắt mắt, kể cả nếu bạn có không có bộ đồ hoa Rorschach này đi chăng nữa. Sự lựa chọn màu xanh dương là lí tưởng cho những ngày dạo chơi bên bể bơi, miễn là mỹ phẩm của bạn đảm bảo chống thấm nước.

Prabal Gurung

 

Người mẫu trong show Prabal Gurung dường như “bơi” trong sắc màu navy sẫm và nhũ xanh dương lấp lánh. Bạn có thể tái tạo kiểu thoa nhũ mắt dáng cánh như thế này, nhưng tốt nhất là nên sử dụng lượng nhũ vừa phải.

Bảo Anh (theo bellasugar)

Thực hiện: depweb

20/08/2012, 23:41