Trắng đen: tiểu thư trang nhã

Xu Hướng

“Theo tôi, đen và trắng luôn là cặp đôi hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh. Tôi phối áo trễ vai với chân váy chữ A theo phong cách nữ tính mà tôi thích. Điểm nhấn nhá cho bộ trang phục là túi Celine 3 màu trắng-đen-cam.” Vũ Lan Chi (25 tuổi).

Nhận xét của Đẹp Online: Bộ trang phục mà Lan Chi phối hợp mang hơi hướng cổ điển và trang nhã, các phụ kiện cũng được sử dụng đúng mực. Chiếc túi và đôi giày có thiết kế tuyệt vời với những gam màu ăn khớp với quần áo. Góp ý nho nhỏ cho một bộ trang phục mang hơi hướng “Audrey Hepburn” như thế này: một đôi bông tai cùng vòng cổ ngọc trai là một sự lựa chọn không tồi. Cô bạn cũng có thể buộc tóc cao thay vì để xoã như hiện tại để khoe chiếc cổ thon cộng với đôi bông tai xinh xắn nữa.

ootd, deponline, depstyle 

ootd, deponline, depstyle 

Lan Chi duyên dáng và nữ tính trong bộ đồ đen trắng cổ điển đáng yêu.

logo

Hôm nay tôi mặc: Diện đồ tuyền trắng trong ngày nắng


“Hôm nay tôi mặc” – nơi giới thiệu trang phục hàng ngày của chính những độc giả Đẹp Online. Hãy gửi những bức ảnh trang phục hàng ngày của bạn cho Đẹp Online qua email thoitrang@dep.com.vn. Yêu cầu hình ảnh: Ảnh chụp toàn thân, thêm ảnh cận trang phục, phụ kiện nếu có. Đẹp Online mong được chiêm ngưỡng thật nhiều phong cách của các bạn!

Thực hiện: depweb

27/07/2014, 00:39