Trấn Thành – Hari Won xuất hiện tại showroom váy cưới, dự báo hôn lễ rất gần?

Sao

Kèm theo hình ảnh tình tứ của cặp đôi Trấn Thành – Hari mặc đồ cưới, Chung Thanh Phong chia sẻ thêm: “Đầu tuần trở lại công việc với một cặp đôi siêu cute, siêu đáng yêu và siêu Hot. Năm 2016 Chung Thanh Phong Bridal rất vinh dự khi nhận được sự tin yêu của các cặp đôi đáng yêu của showbiz Việt và các khách hàng yêu quý, và tháng 12 này sẽ là câu chuyện cổ tích của chàng “Bạch mã hoàng tử ” và nàng ” Công chúa bé nhỏ” này… So sweet.”

Đồng thời dưới mỗi bình luận của bạn bè hỏi về lễ cưới của Trấn Thành và Hari có phải là sự thật, Chung Thanh Phong đều “like” khẳng định và bình luận thêm, cặp đôi này rất dễ thương.

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi Trấn Thành và Hari thử đồ cưới được NTK Chung Thanh Phong chia sẻ trên trang Facebook cá nhân

Trước đó, khi được hỏi về tin đồn lễ cưới sẽ tổ chức vào tháng 12 năm nay, cả Trấn Thành và Hari Won đều từ chối trả lời. Trấn Thành từng chia sẻ trên trang Fanpage Facebook của mình những dòng trạng thái bức xúc bởi sự ”ném đá” vô lý của dư luận đối với anh và Hari, trong đó có đoạn nói về tin đồn đám cưới:

‘Chuyện tin đồn đám cưới, một số người tự dựng ra, tự viết bài: ‘Rộ tin đồn hai người đám cưới’. Rồi liên tục hỏi chúng tôi có cưới hay không. Chúng tôi phải trả lời sao đây???

– Trả lời “có”, quý vị sẽ nói: “Lại làm màu, chuyện cưới là chuyện cả đời mà cũng đem ra khoe mẽ”.

– Trả lời “không”, mà nếu lỡ chúng tôi yêu nhau mà muốn cưới thật thì quý vị lại bảo: “Chối cho dữ cuối cùng cũng cưới – PR, chiêu trò”!!!

– Mà nếu không trả lời thì cũng không xong. Sẽ bị khiển trách là nghệ sỹ chảnh choẹ, phóng viên hỏi mà không thèm trả lời.

Không làm gì là yên thân cả!!!

Tôi chỉ biết trả lời: “Chuyện gì đến sẽ đến, nói trước bước không qua”. Còn Hari cũng có nói: “Ba mươi chưa phải là tết”! Ai biết trước điều gì sẽ xảy ra mà sao tụi tui dám khẳng định cái gì???

Anh viết thêm: “Nếu chúng tôi thành đôi, sẽ bảo là thuyết âm mưu, hợp đồng hôn nhân. Còn nếu chúng tôi áp lực quá, gây gổ nhau, chia tay thì cả xã hội sẽ lại quay vào chửi Hari là: ‘Đó, nó thấy hết lợi dụng được, rồi lại bỏ thêm một thằng nữa đó, biết ngay từ đầu là chiêu trò mà!!!”’

Tuy nhiên, những dòng status đầy ẩn ức này Trấn Thành đã xóa đi ngay sau đó.

Hình ảnh Trấn Thành và Hari thử đồ cưới tại studio của Chung Thanh Phong

Trấn Thành và Hari từng lên tiếng, cả hai rất mệt mỏi và cảm thấy oan ức khi chuyện tình của họ gặp phải quá nhiều sóng gió từ khi công khai, có lẽ vì thế mà cặp đôi không muốn hôn lễ của mình trở nên ồn ào và vấp phải những dư luận không hay. Cho đến thời điểm này, cả Hari và Trấn Thành đều không lên tiếng về lễ cưới dù tin tức về hôn lễ của họ đã phủ sóng khắp showbiz và truyền thông, nhưng với thông tin của NTK Chung Thanh Phong đưa ra vào chiều nay dường như đã khẳng định chắc chắn, Trấn Thành và Hari sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25/12 tới đây.

Ảnh: FBNV
logo

Thực hiện: depweb

19/12/2016, 21:13