Trần Bảo Sơn tìm kiếm “trai đẹp” cho phim mới - Tạp chí Đẹp

Trần Bảo Sơn tìm kiếm “trai đẹp” cho phim mới

Sao

Chia sẻ bên lề lễ ra mắt bộ phim “Đập cánh giữa không trung” tại Hà Nội chiều 21/1, Trần Bảo Sơn cho biết, năm 2015 sẽ là một năm bận rộn. Vì, ngoài vai nam chính trong phim “Người tình” của đạo diễn Lưu Huỳnh chuẩn bị bấm máy, anh sẽ chính thức trở thành nhà sản xuất trong một dự án phim hành động hài – “Hy sinh đời trai”. Dự án mới này sẽ đánh dấu vai trò mới của Trần Bảo Sơn với tư cách nhà sản xuất. “Tôi sẽ không xuất hiện trên phim. Chúng tôi đang tìm kiếm vai nam chính phù hợp với nhân vật” – Trần Bảo Sơn tiết lộ.

Diễn viên Trần Bảo Sơn chuẩn bị xuất hiện trong vai trò nhà sản xuất phim

Năm 2014 đánh dấu bước ngoặt của Trần Bảo Sơn với hàng loạt sự kiện cả vui, cả buồn. Cuộc hôn nhân với diễn viên Trương Ngọc Ánh tan vỡ, nhưng anh có hàng loạt dự án phim công chiếu và có thêm nhiều vai diễn mới.

Ba diễn viên chính trong “Đập cánh giữa không trung”

Trong bộ phim “Đập cánh giữa không trung” Trần Bảo Sơn vào vai người đàn ông bí ẩn tên Hoàng, có niềm đam mê với vẻ đẹp của những phụ nữ có bầu – chuẩn bị công chiếu trên toàn quốc. Trong khi đó, bộ phim “Quyên” mà anh sắm vai nam chính cũng đang ở giai đoạn hậu kỳ. Chưa kể, anh còn góp mặt trong “Những đứa con của làng”, bộ phim tranh giải tại Liên hoa phim Quốc tế Hà Nội năm 2014.

Tin: Hải Khôi

Ảnh: Hải Hà Nội

logo

Thực hiện: depweb

22/01/2015, 14:19