Trải nghiệm Shiseido White Lucent All Day Brightener - Tạp chí Đẹp

Trải nghiệm Shiseido White Lucent All Day Brightener

Tin Tức

Với công nghệ tiên tiến nhất Timed Delivery, các viên nang chứa thành phần làm trắng sẽ dần bung tỏa theo từng thời điểm trong ngày, duy trì hiệu quả dưỡng trắng da liên tục trong suốt 24 tiếng đồng hồ.

Sản phẩm được ra mắt trong một chuỗi sự kiện trải nghiệm sản phẩm mang tên “Cho ngày mới rạng rỡ”. Tại đây, phái đẹp sẽ tận hưởng bữa sáng hoàn toàn miễn phí trong khi được các chuyên gia chăm sóc da tư vấn về cách giữ gìn làn da trắng khỏe, cũng như dùng thử White Lucent All Day Brightener và cảm nhận sự khác biệt ngay trên làn da của mình. Ngoài ra, ngày hội còn có nhiều tiết mục đặc sắc diễn ra xuyên suốt như tiết mục Flashmob sôi động của biên đạo múa Quang Đăng, màn trình diễn thời trang thanh lịch và đẳng cấp từ nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

White Lucent là dòng sản phẩm dưỡng trắng rất được yêu thích của Shiseido và đã giành hơn 30 giải thưởng toàn cầu bởi công nghệ nuôi dưỡng làn da trắng sáng nổi bật, giảm đáng kể các vết thâm mụn, nám, tàn nhang, làm chậm quá trình lão hóa da. Bộ White Lucent bao gồm sữa rửa mặt, nước cân bằng, kem dưỡng ẩm ngày và đêm, tinh chất chăm sóc đặc trị và các sản phẩm trang điểm nền. All Day Brightener là sản phẩm  mới nhất của dòng White Lucent dưỡng da ban ngày và có chức năng như lớp lót trang điểm chống nắng.

Sự kiện “Cho ngày mới rạng rỡ” được tổ chức tại 2 thành phố lớn theo lịch trình sau:

Tp. HCM:
Ngày 14/6/2015 tại Crescent Mall từ 10h đến 21h.

Hà Nội:
Ngày 20/6/2015 tại Royal City từ 10h đến 21h.
Ngày 21/6/2015 tại Lotte Kim Mã từ 10h đến 21h.

PV


logo

Thực hiện: depweb

10/06/2015, 17:06