Trải nghiệm phong cách mua sắm mới tại AEON Black Friday - Tạp chí Đẹp

Trải nghiệm phong cách mua sắm mới tại AEON Black Friday

Tin Tức

AEON Black Friday – “săn hàng mê say” – ưu đãi giảm giá đến 50%++ đến từ các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng như Alder, Reebok, Nam & Co. London, Bellamin, Mattana, KOSE, Shiseido, DHC, Yves Rocher…  và những thương hiệu dành cho trẻ em như Biti’s, Rabity, KICO… cũng áp dụng các chương trình ưu đãi riêng tại mỗi trung tâm bách hóa AEON. Riêng tại AEON Long Biên, bạn có thể sở hữu bộ sưu tập thời trang mùa đông cực chất chỉ từ 99.000 đồng, đa dạng mẫu mã với đầy đủ các chất liệu len, bông, nhiều lớp, phù hợp với từng điều kiện thời tiết giai đoạn chuyển mùa.

1

Chương trình sẽ không thiếu sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực điện máy, gia dụng, nội thất và thể thao như Samsung, SONY, TOSHIBA, Panasonic, JBL, Nike, Hometex, Fujihoro, Lock & Lock… chỉ trong 3 ngày 23, 24, 25/11 trên toàn chuỗi trung tâm bách hóa AEON với chương trình tại từng cửa hàng.

black-friday-2018-5

Mỗi sản phẩm được của TTBHTH AEON đều mang thông điệp “Tất cả vì khách hàng”, nên phải qua hệ thống kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của AEON trước khi đến tay người tiêu dùng. An tâm và tin cậy là những tiêu chí mà AEON không ngừng nổ lực giữ vững để góp phần tích cực nâng tầm cuộc sống người tiêu dùng Việt.

img_3973

Thế mạnh “One – stop shopping center” – một TTBHTH có đầy đủ những mặt hàng người tiêu dùng cần. Đến AEON, không chỉ thỏa sức mua sắm, khách hàng còn được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích, thân thiện môi trường như bãi giữ xe tái tạo năng lượng mặt trời, phòng chăm sóc trẻ dành cho gia đình, khu vực ăn uống tại chỗ được trang bị lò vi sóng và thiết bị hỗ trợ… Mua sắm tại TTBHTH AEON là trải nghiệm không gian và phong cách sống hiện đại, văn minh.

Trải nghiệm hình thức “Buffet mua sắm” – đại tiệc thời trang tại AEON Celadon Tân Phú và AEON Canary Bình Dương. Chỉ với 1,000,000 vnđ, phái đẹp sẽ có quyền lựa chọn tùy ý, với điều kiện toàn bộ sản phẩm có thể chứa trong túi xách chương trình.

Tham khảo thêm thông tin tại:
Website: https://www.aeon.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/AeonVietnamPage/

Thực hiện: depweb

24/11/2018, 10:00