Trải nghiệm mua sắm với Beautyzone - Tạp chí Đẹp

Trải nghiệm mua sắm với Beautyzone

Tin Tức

BeautyZone là một điểm đến hấp dẫn với sự hiện diện của rất nhiều các dòng sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho các mục đích làm đẹp và chăm sóc bản thân. Các thương hiệu nổi tiếng và uy tín từ trong và ngoài nước như Shiseido, O’Hui, Yves Rocher, Revlon, Lorea’l, Maybelline sẽ giúp cho bạn tự tin và thoải mái để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp cho dù bạn đang có vấn đề về tóc, hay đơn thuần là tìm kiếm các giải pháp đặc biệt để chăm sóc tốt hơn cho làn da của bạn.

BeautyZone – mô hình bán lẻ chuyên biệt theo phong cách hoàn toàn mới

Đặc biệt còn có sự xuất hiện của “Mades” – thương hiệu độc quyền hợp tác với Hà Lan để sản xuất và phân phối tại Việt Nam cũng như tại các thị trường Đông Nam Á khác.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt tình của BeautyZone sẽ giúp bạn hiểu hơn về cơ thể của mình, đảm bảo cho các bạn một sự lựa chọn đúng đắn nhất mỗi khi bạn có nhu cầu để làm đẹp một cách tự tin và duyên dáng.

Ngoài ra, với chương trình chăm sóc khách hàng thành viên “Star Card” của BeautyZone chắn chắn sẽ làm cho sự thú vị và hứng khởi này của bạn thêm phần sâu sắc hơn.

Có thể kể đến vài đặc điểm ưu việt nổi bật của thẻ thành viên Star Card như: đảm bảo tư cách thành viên suốt đời, điểm tích lũy trong thẻ không bao giờ hết hạn, chỉ với 10.000VND khi mua hàng bạn sẽ được 1 điểm, và với 500 điểm, bạn có thể quy đổi thành tiền và trừ thẳng vào hóa đơn mua hàng của bạn.

Thẻ thành viên Star Card sẽ giúp bạn có cơ hội tham dự các sự kiện, chương trình khuyến mãi đặc biệt, được tiếp cận trước với các bộ sưu tập mới cũng như các chương trình giảm giá khác

Chỉ với hơn 2 phút đăng ký, bạn sẽ ngay lập tức được tặng 100 điểm vào thẻ thành viên và hưởng các chương trình chiết khấu, khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho thành viên của BeautyZone.

Đặc biệt, ngay trong ngày khai trương, với hóa đơn mua hàng từ 1.000.000VND, bạn sẽ có cơ hội được tặng một túi xách thời trang thanh lịch và xinh xắn

Với việc mở hơn 100 cửa hàng mới trong vòng 2 năm tới, các khách hàng tại Biên Hòa, Tp.HCM, Hải Phòng và Đà Nẵng sẽ tiếp tục là những khách hàng sớm có cơ hội tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ này ngay trong năm 2015.

BeautyZone sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng gì nữa về tất cả các vấn đề mà người tiêu dùng hằng quan tâm là chủng loại, giá cả, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.beautyzone.com.vn

Thực hiện: depweb

20/07/2015, 11:00