Toyota đồng hành cùng giải đấu bóng đá AFC Cup 2019

Tin Tức

Trong những năm qua, Toyota đã trở thành đối tác chính thức của của Liên đoàn bóng đá Châu Á, tài trợ cho các giải bóng do liên đoàn tổ chức như: Giải vô địch các Câu lạc bộ bóng đá châu Á (AFC Champions League), Cúp AFC (AFC Cup), Giải vô địch các CLB Bóng đá Futsal AFC (AFC Futsal Championship). Và năm nay, Toyota tiếp tục đồng hành cùng giải đấu AFC đã chính thức diễn ra vào ngày 26/2.

_nh-afc

AFC Cup là giải đấu bóng đá thường niên được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tổ chức bắt đầu từ năm 2004 với sự tham gia của 32 câu lạc bộ vô địch bóng đá và đoạt cúp quốc gia của 26 quốc gia châu Á. Năm nay, Việt Nam có 2 đại diện góp mặt trong giải đấu là CLB Hà Nội (nằm ở bảng F) và CLB Becamex Bình Dương (Bảng G).

c-c-em-ra-s%c6%92n-c-ng-c-c-c_u-th_

Các cầu thủ nhí đã từng được tham dự “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota” cũng đã có cơ hội được đồng hành cùng các cầu thủ của CLB Hà Nội và CLB Becamex Bình Dương ra sân thi đấu. Cũng nhân dịp này, các em được chứng kiến những CLB hàng đầu châu Á tranh tài, từ đó học hỏi thêm được tinh thần tập thể, đoàn kết, kỹ thuật cá nhân và quyết tâm dành chiến thắng từ những cầu thủ dầy dạn kinh nghiệm.

Thực hiện: depweb

27/02/2019, 14:05