Top 5 Aquafina Pure Fashion 2015 "lộ diện" - Tạp chí Đẹp

Top 5 Aquafina Pure Fashion 2015 “lộ diện”

Tin Tức

Nhằm khuyến khích các bạn trẻ thoải mái thể hiện cá tính riêng thông qua phong cách thời trang, cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2015 quyết định chọn chủ đề “Thời trang cá tính thuần khiết” và đưa ra đề tài hướng đến xu hướng thời trang ứng dụng, lấy cảm hứng từ những tính cách đặc trưng: lịch lãm, tự tin, phá cách, tinh tế, năng động. Sau khi được lựa chọn vào vòng bán kết nhờ các bản vẽ phác thảo đáp ứng đủ các tiêu chí về tính sáng tạo, mỹ thuật, tính ứng dụng cũng như thể hiện rõ nét cá tính mà đề bài đã đưa ra, 10 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi đã có những buổi tư vấn và làm việc trực tiếp với ban giám khảo để tiến hành may các bộ trang phục thật.

Top 10 Aquafina Pure Fashion 2015 chụp hình cùng ban giám khảo


Ban giám khảo của Aquafina Pure Fashion 2015 gồm có: (từ trái qua) nhà thiết kế Công Trí, nhà thiết kế Sĩ Hoàng, bà Xuân Mai (đại diện nhãn hàng Aquafina) và Giám đốc Sáng tạo Hương Color

Vòng thi Bán kết cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2015 diễn ra đã giúp cho các thí sinh được thỏa sức phô diễn tài năng và sức sáng tạo của mình bằng chính những bộ trang phục mà các bạn đã thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài phần thi chính – trình diễn ba bộ trang phục đã được may từ ba mẫu thiết kế được phác thảo ở vòng sơ khảo, mỗi thí sinh còn phải trải qua phần thi vẽ để tiếp tục phác thảo năm mẫu trang phục ứng dụng nhằm minh họa rõ nét năm cá tính của đề bài cuộc thi. 

Các bài thi được chấm theo các tiêu chí: tính sáng tạo, khả năng xử lý chất liệu, khả năng lên kiểu dáng và thực hiện mẫu thật; sự tương thích của trang phục với người mẫu và khả năng thể hiện rõ nét cá tính của người mặc lên bộ trang phục. Từ đó, ban giám khảo đã lựa chọn ra được 5 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết: Huỳnh Long Ẩn (Đồng Nai), Nguyễn Xuân Hà An (Hà Nội), Nguyễn Chí Viễn (Tp.HCM), Lê Ngọc Lâm (Tp.HCM) và Nguyễn Lê Hằng (Hà Nội). 

Thí sinh Huỳnh Long Ẩn (thứ hai từ trái qua) cùng bộ sưu tập “Freedom in the water”


Thí sinh Lê Ngọc Lâm (thứ hai từ trái qua) và bộ sưu tập “Aquafina Women”


Thí sinh Nguyễn Chí Viễn (thứ hai từ trái qua) và bộ sưu tập “Động & tĩnh”


Thí sinh Nguyễn Lê Hằng (thứ hai từ trái qua) và bộ sưu tập “Aqua code”


Thí sinh Nguyễn Xuân Hà An (ngoài cùng bên trái) và bộ sưu tập “The blue shape”


Năm thí sinh được chọn để bước tiếp vào vòng chung kết cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2015 sẽ tiếp tục được ban tổ chức hỗ trợ về kinh phí và chuyên môn trong cuộc đua bước đến ngôi vị quán quân để giành lấy giải thưởng 100.000.000VND tiền mặt và chuyến tham dự Tuần lễ Thời trang Paris (Paris Fashion Week) 2016. Thông tin chi tiết về cuộc thi được công bố và cập nhật thường xuyên tại https://www.facebook.com/AquafinaVietnam.fanpage

PV

logo

Thực hiện: depweb

11/12/2015, 10:07