Top 4 mùi hương tươi mát cho ngày hè nóng bỏng - Tạp chí Đẹp

Top 4 mùi hương tươi mát cho ngày hè nóng bỏng

Gentlemen by Đẹp

Cho người thích thám hiểm thiên nhiên 

1

Trầm hương (Oud wood) là nguyên liệu thường được sử dụng trong nước hoa nam giới vì mùi ấm và nồng rất đặc trưng. Jo Malone London Oud & Bergamot Rich Extract kết hợp trầm hương và hoa bergamot tạo nên một mùi tương tự như rừng núi mùa xuân bừng tỉnh sau một mùa đông dài đằng đẵng. Với những chàng trai thích phượt hoặc thám hiểm núi rừng, loại nước hoa từ Jo Malone trên sẽ mang lại cảm giác hòa mình vào thiên nhiên sau mỗi lần sử dụng.

Cho kẻ “cuồng” biển cả

2

Với hương thơm hoàn toàn tươi mát và sảng khoái, bao gồm mùi trái cây, mùi chanh và vị mặn của biển, Giorgio Armani Acqua di Gio Absolu được ví như một cơn gió đại dương mạnh mẽ và ấm áp dưới nắng hè. Nó rất thích hợp ở những buổi tiệc tùng, bất kể là ngày hay đêm. Nếu bạn là người năng động và thích các hoạt động ngoài trời, Giorgio Armani Acqua di Gio Absolu là một lựa chọn hoàn hảo.

Cho người đam mê sự lịch lãm

3

Vừa cổ điển vừa đương thời, không chỉ tinh tế mà còn gợi cảm, thoải mái lại “nổi loạn”, đó là những từ ngữ mà các nhà đánh giá nước hoa đã dành cho Burberry Mr. Burberry Indigo. Nó đủ tươi mát ở tầng hương đầu (chanh và hương thảo) để có thể dùng vào những dịp dã ngoại, và cũng đủ trầm ấm ở tầng hương cuối (hổ phách và rêu sồi) cho những dịp trang trọng. Nhìn chung, đây là một loại nước hoa cực kì đa dụng trong màu hè này.

Cho người thuộc về cỏ hoa

4

DS & Durga Vio Volta là một tổ hợp mùi hương của những loại hoa và gỗ: violet tím, hoắc hương, đại hoàng, hổ phách, tuyết tùng. Nó sẽ cho bạn cảm giác như đang bước vào một vườn hoa địa đàng tươi mát, trầm ấm và ngọt ngào. DS & Durga Vio Volta chắc chắn sẽ làm cho mùa hè của các chàng trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết, và đây là loại nước hoa rất thích hợp để dùng vào những dịp hẹn hò.

Thực hiện: depweb

28/04/2018, 08:32