Top 16 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tiếc nuối vì không tham gia cuộc thi sớm hơn

Sao

Hơn 2 tháng sau khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 kết thúc, người đẹp Hoàng Nhung (top 16) đã có những hoạt động riêng, đánh dấu cột mốc mới trên hành trình nghệ thuật của mình. Cô nàng đã có một bộ ảnh chỉn chu đầu tiên sau khi rời khỏi ngôi nhà chung.

Được sự đồng hành của stylist Travis Nguyễn, người đẹp thực hiện loạt ảnh đầy nóng bỏng, tạo hình hoàn toàn mới lạ so với Hoàng Nhung tại cuộc thi nhan sắc trước đó. Nếu thường ngày mọi người luôn thấy cô xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng, thanh lịch thì lần này Hoàng Nhung khai thác triệt để lợi thế đường cong, một cô gái có thể biến đổi đủ sắc thái khi cần.

Trong bộ ảnh lần này, người đẹp chọn những chiếc váy tập trung hoàn toàn vào đường cắt đầy táo bạo. Để diện được thiết kế “khó nhằn” như vậy, người mặc phải sở hữu thân hình chuẩn từng centimet. Dù có lợi thế về body nhưng Hoàng Nhung lại không hoàn toàn mong muốn khán giả chỉ nhớ đến mình gắn liền với số đo. Cô bày tỏ: “Nhung muốn mọi người nhớ tới mình, không phải chỉ là một cô gái xinh đẹp với số đo 3 vòng nóng bỏng, mà là một người đẹp thành công trên thương trường, là nguồn cảm hứng tạo động lực cho giới trẻ và tạo ra những giá trị cho cộng đồng và xã hội”.

Lần hiếm hoi chia sẻ về kết quả của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoàng Nhung tâm sự: “Lần đầu thi một cuộc thi sắc đẹp lại mang tầm cỡ quốc gia và được lọt vào top 16 là điều mà Nhung luôn cảm thấy may mắn và biết ơn Ban giám khảo cùng Ban tổ chức cuộc thi rất nhiều. Tuy nhiên, Nhung luôn tiếc nuối vì sao mình không tham gia cuộc thi sớm hơn để có nhiều những trải nghiệm để tích lũy cho bản thân. Nhờ ngôi nhà nhan sắc này mà Nhung được học hỏi nhiều hơn, khám phá được điểm mạnh, yếu của chính mình để hoàn thiện bản thân từng ngày. Nhung trân trọng kết quả mình đạt được ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”.

Hoàng Nhung đặt nhiều kỳ vọng cho công việc kinh doanh, đây cũng được xem là tâm huyết lớn nhất của người đẹp. Bởi lẽ “chân dài” luôn muốn có một sự nghiệp thành công, tạo công ăn việc làm cho những người lao động, giúp đỡ mọi người khi họ khó khăn. Đây chính là mục đích sống của Hoàng Nhung.

Bài: Đẹp Fashion

10/09/2022, 19:00