Top 10 bài hát work-out được lòng các gymers khắp thế giới

Sức Khỏe

Chúng ta đều biết âm nhạc quan trọng như thế nào khi tập luyện. Trên thực tế, khoa học đã chứng minh rằng nghe nhạc khi tập thể dục có thể giúp tăng sức bền, tiếp thêm năng lượng, thúc đẩy sự chuyển động và cải thiện tâm trạng. Vì vậy, không khó hiểu khi rất nhiều người trong chúng ta đã dành hàng giờ để quản lý danh sách phát hoàn hảo cho việc tập luyện của mình.

Bạn đã bao giờ tò mò rằng liệu các bài hát tập luyện yêu thích của mình có nằm trong danh sách phát của người khác không? Đây không chỉ là cơ hội tuyệt vời để làm mới nguồn cảm hứng tập luyện, duy trì mức năng lượng cao trong quá trình rèn luyện, mà còn giúp những trái tim yêu âm nhạc khám phá thêm nhiều giai điệu đầy cuốn hút.

Mới đây, dựa vào hơn 142.000 bài hát được thêm nhiều nhất vào danh sách phát trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến Spotify có liên quan đến các cụm từ như “gym” và “work-out”, PureGym thực hiện phân tích để tìm ra top những bài hát thịnh hành nhất trong playlist của người tập trên toàn thế giới.

Kết quả cho thấy các bài hát hàng đầu có sự kết hợp giữa dòng nhạc pop, dance và rap nhịp độ cao. Với thành tích xuất hiện trong 1.700 playlists của các gymers, nam rapper Eminem nghiễm nhiên dẫn đầu bảng, theo sau là Drake với 1.672 playlists và Kanye West góp mặt vào 1.006 playlists. Sau đây là top 10 trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong quá trình chinh phục những bài tập khó nhằn mà người tập không thể bỏ qua:

1. “‘Til I Collapse” – Eminem

2. “Roses” – SAINt JHN (Imanbek remix)
3. “The Business” – Tiësto
4. “Head & Heart” (feat. MNEK) – Joel Corry
5. “Turn Me On” (feat. Vula) – Riton, Oliver Heldens
6. “Stronger” – Kanye West
7.Remember the Name” – Fort Minor feat. Styles of Beyond
8. “Goosebumps” – HVME
9. “Power” – Kanye West
10. “Breaking Me” – Topic ft. A7S

Thực hiện: Huyền My Trương

28/04/2021, 21:46