Tôn vinh tình yêu với túi xách đặc biệt của Salvatore Ferragamo

Bộ Sưu Tập

Với màu đỏ biểu tượng của tình yêu cùng chi tiết khoá hình trái tim mạ sáng bóng, đây là thiết kế túi xách hoàn hảo cho mùa Valentine 2021 đến từ thương hiệu Salvatore Ferragamo.

Dành riêng cho mùa Lễ Tình nhân năm nay, thương hiệu Ý Salvatore Ferragamo cho ra mắt những thiết kế dành riêng để tôn vinh ngày đặc biệt này. Bộ sưu tập đa dạng với các sản như giày, thắt lưng, ví… nhưng nổi bật trong đó là thiết kế túi đẹp mắt gây thiện cảm ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Ấn tượng thị giác đầu tiên của người yêu thời trang khi nhìn sản phẩm này là màu đỏ tươi được xử lý hết sức đặc biệt và dành riêng cho dịp này, tượng trưng cho sự thắm thiết của tình yêu. Phần khoá hình trái tim mạ ánh kim sáng bóng nằm giữa chiếc nơ Vara đặc trưng của Salvatore Ferragamo là điểm nhấn đặc biệt chỉ có ở chiếc túi này. Bên cạnh đó, chiếc túi được chế tác với bề mặt bọc vải ở ngoài tại cảm giác thú vị, bên trong lót da tạo phom cứng cáp cho túi. Quai túi kết hợp dây xích đồng màu với khoá trái tim cùng dây da có thể thoải mái tùy chỉnh để đeo vai hoặc đeo chéo thật linh hoạt.

Chiếc túi Valentine của Salvatore Ferragamo không chỉ mang ý nghĩa tôn vinh tình yêu, mà còn là một món phụ kiện cực kỳ “lợi hại” dễ dàng phối cùng với rất nhiều phong cách nữ tính hay cá tính. Đây cũng là gợi ý quà tặng Valentine hoàn hảo từ Salvatore Ferragamo để đấng mày râu dành tặng người phụ nữ yêu thương của mình.

Thực hiện: Tuấn Anh

10/02/2021, 07:00