Tóc Tiên: “Tôi từng chông chênh trước khi ‘Thanh Sói’ xuất hiện”

Sao

Những phản hồi tích cực từ khán giả dành cho màn tái xuất điện ảnh trong bộ phim “Thanh Sói – Cúc dại trong đêm” đã một lần nữa khẳng định khả năng biến hóa, những nỗ lực lớn và tinh thần luôn tiến về phía trước của Tóc Tiên. 

Mới đây, Tóc Tiên gây bất ngờ khi xuất hiện trong bộ ảnh mới sang trọng. Nữ ca sĩ diện trang phục, phụ kiện tối giản nhưng vẫn cá tính đến từ nhà mốt CHANEL. Đặc biệt, nét diễn trên gương mặt, nhất là ánh mắt đã mang đến một khía cạnh có phần sâu sắc hơn của cô.

Tóc Tiên trong bộ ảnh mới nhất với trang phục và phụ kiện của CHANEL

Trong phim “Thanh Sói – Cúc dại trong đêm”, Tóc Tiên hóa thân vào nhân vật Thanh – một cô gái lầm lì, gai góc với quá khứ tăm tối, đáng thương. Đây là một vai diễn thử thách với Tóc Tiên. Bởi không chỉ dừng lại ở những pha hành động kịch tính, Tóc Tiên còn phải lột tả được những góc khuất, sự yếu đuối trong nội tâm của một cô gái tưởng chừng rất mạnh mẽ và gan lì. Điều này hoàn toàn khác với con người vui vẻ, tràn đầy năng lượng tích cực của cô trước công chúng. 

Tuy nhiên, khi bộ phim ra mắt, khả năng diễn xuất của nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ. Với mái tóc mullet “bụi đời”, gương mặt lầm lì, gai góc và đặc biệt là ánh mắt sắc lạnh nhưng đầy kiên định, cô đã lấy đi không ít nước mắt người xem bởi những phân cảnh giằng xé nội tâm vô cùng xúc động trên màn ảnh rộng. 

Khác với phong cách quyến rũ thường thấy, bộ ảnh mới của nữ ca sĩ được thực hiện đơn giản nhất có thể từ bối cảnh đến trang phục.

Giọng ca sinh năm 1989 tiết lộ, cô đã mất rất nhiều thời gian để làm quen với cường độ tập luyện khắc nghiệt của e-kip, đặc biệt là khi cô tự thực hiện khoảng 90% cảnh hành động trong phim. Đến mức Tóc Tiên thừa nhận đã từng muốn bỏ cuộc sau ngày đầu tiên vì quá mệt mỏi. Thế nhưng cô vẫn tiếp tục cố gắng đi đến tận cùng để có thể trải nghiệm hết cung bậc cảm xúc của tuổi trẻ. Tóc Tiên chia sẻ, “Thanh Sói – Cúc dại trong đêm” đã đến với nữ ca sĩ trong giai đoạn “đang bị chông chênh trong sự nghiệp, đang cảm thấy không biết làm gì tiếp theo. Không phải chán nghề, mà tôi đang cảm thấy bị chán bản thân, cảm thấy chưa có động lực thì ‘Thanh Sói’ xuất hiện, cho Tiên động lực để cố gắng hơn nữa ở bất kì vai trò nào”. 

Nét diễn trên gương mặt, nhất là ánh mắt trong bộ ảnh đã mang đến một khía cạnh có phần sâu sắc hơn của cô.

Dự kiến, cô sẽ có thêm nhiều dự án điện ảnh sau bộ phim hành động ấn tượng này.

Photographer: Milor Trần

Art director & Stylist: Tigrebia

Stylist assistant: Neko

Costume and Jewelry by Chanel

Bài viết: Đẹp Online

07/01/2023, 23:00