Tóc ngắn cá tính chào thu - Tạp chí Đẹp

Tóc ngắn cá tính chào thu

Làm Đẹp

Pixie

 

Kiểu tóc ngắn vừa nữ tính lại vừa phong cách nhất chắc chắn là Pixie. Kể từ khi nhân vật Fantine của Anne Hathaway xuất hiện trên màn ảnh, kiểu tóc Pixie như trở về thời hoàng kim của chúng. Nếu bạn đang sở hữu gương mặt thon thả, góc cạnh cùng chiếc cổ cao kiêu kỳ thì mái tóc này sẽ càng làm tôn lên những vẻ đẹp đó.

Bob

 

Sẽ thật là thiếu sót lớn nếu không nhắc tới mái tóc Bob dành cho mùa thu dịu dàng của các nàng. Ngoài việc đảm bảo vẻ nữ tính tuyệt đối cho chị em, việc tạo kiểu của tóc bob cũng rất đơn giản và đa dạng. Bạn có thể sấy cụp tóc khi tới công sở hoặc uốn nhẹ sóng tóc để tham dự các buổi tiệc.

Tóc cạo bên

 

Nếu bạn là cô nàng cá tính và thời trang, tóc cạo hai bên hoàn toàn dành cho tính cách của bạn. Pink hay Halle Berry là những ngôi sao Hollywood sở hữu mái tóc cạo cá tính và nổi bật nhất. Dù vậy, kiểu tóc độc đáo này phù hợp với hầu hết dạng tóc, đặc biệt là tóc mỏng và thẳng tự nhiên.

Tóc tỉa nhiều lớp

 

Alyssa Milano và Charlize Theron đã đem tới kiểu tóc tỉa nhiều lớp thời trang và có tính ứng dụng cao. Chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi đều có thể làm điệu với kiểu tóc này. Hơn thế, một chút uốn lọn xoăn sẽ giúp che đi nhược điểm tóc mỏng và thưa của phái đẹp.

Tóc ngắn tỉa phồng

 

Kiểu tóc tỉa phồng thực chất là sự kết hợp của tóc Pixie ở phía sau và tóc Bob ở phía trước. Chính vì vậy, mái tóc vừa tôn lên chiếc cổ cao của phái đẹp mà bạn vẫn trông thật nữ tính, dịu dàng. Nhiều chị em văn phòng cũng lựa chọn tóc ngắn tỉa phồng này bởi việc tạo kiểu dễ dàng của chúng.

Tóc tỉa rối

 

Một chút nam tính và ấn tượng là những gì mái tóc ngắn tỉa rối sẽ đem tới cho chị em phụ nữ. Bạn không những sẽ cạo hai bên tóc mà phần tóc ở giữa cũng được tỉa rối một cách phóng khoáng và tự nhiên. Điều này tạo sức hấp dẫn đối với những nàng ưa thích sự thoải mái và phá cách. Ngoài ra, một chút màu nhuộm sáng cũng góp phần giúp mái tóc thêm nổi bật.

Tóc ngắn tỉa đuổi

 

Tóc ngắn tỉa đuổi luôn giữ vững vị trí của chúng trên bảng xếp hạng thời trang ứng dụng dành cho phái đẹp mọi lứa tuổi. Hãy kết hợp kiểu tóc này với những bộ đồ thu nhẹ nhàng như cardigan, áo len mỏng cùng một chiếc mũ nồi tinh nghịch. Bạn cũng có thể trở nên quyến rũ nếu làm đẹp mái tóc với những chiếc váy quây khoe lưng trần gợi cảm.

Lan Anh

Biên dịch từ Allwomenstalk

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

01/08/2013, 23:02