Tinh thần phiêu lưu chinh phục thử thách nổi bật với vàng trắng và ceramic đen

Bộ Sưu Tập

Royal Oak Offshore Diver phiên bản thể thao giới hạn sở hữu bộ chuyển động mới thu hút với hai màu tương phản từ chất liệu vàng trắng và ceramic đen, làm nổi bật mặt số Méga Tapisserie đặc trưng. 

Royal Oak Offshore Diver phiên bản giới hạn được trang bị bộ chuyển động mới nhất với tính năng hiển thị giây và nhảy ngày. Bộ máy Calibre 4308 mới đã được cấp bằng sáng chế cho phép chủ nhân điều chỉnh chức năng đồng hồ với độ ổn định và chính xác cao. Vòng đo thời gian lặn ở bên trong mặt số được kích hoạt bằng cơ chế bấm một chiều liên kết với núm crown ở hướng 10 giờ bên thân đồng hồ. Mặt sau được trang bị lớp kính sapphire cho phép chủ nhân ngắm nhìn chi tiết bộ máy bên trong, với các kỹ thuật hoàn thiện lâu đời như “Côtes de Genève,” “traits tirés”, tạo vân tròn, điểm nhấn cho bộ máy chắc chắn là rô-to bằng vàng hồng 22 carat phủ đen.

Thiết kế giới hạn này được khoác lên mình lớp vỏ bằng vàng trắng 18 carat. Chi tiết này càng làm nổi bật viền bezel bát giác đặc trưng cùng 2 núm crown bằng ceramic đen ở hướng 3 và 10 giờ. Trên mặt lưng bằng vàng trắng và sapphire có khắc dòng chữ “Royal Oak Offshore Limited Edition of 300 Pieces”. Các chi tiết được được hoàn thiện tỉ mỉ thủ công với các kỹ thuật đánh bóng chải xước xen kẽ vô cùng kỳ công. Nổi bật trên nền đen của mặt số Méga Tapisserie là chi tiết kim và cọc số được làm bằng vàng trắng 18 carat. Vòng đo thời gian lặn với 15 phút đầu được chọn trang trí bằng màu beige cùng các chữ số Ả rập càng làm tăng thêm sự tương phản mạnh mẽ cho diện mạo của chiếc đồng hồ.

Giống như các thiết kế được giới thiệu trước đó, Royal Oak Offshore Diver phiên bản giới hạn này được trang bị hệ thống dây đeo có thể dễ dàng thay đổi. Tính năng này đã được tích hợp trực tiếp vào các đinh tán của khóa và vỏ một cách hài hòa, giúp khách hàng có thể tự thay đổi dây đeo và khóa chỉ bằng một cú nhấp và nhả nhanh. BST Royal Oak Offshore Diver năm 2021 mang đến những chiếc dây cao su màu khaki, xanh dương và xám, cùng với hai dây da bê màu nâu và đen.

Bài: Đẹp Online

11/09/2021, 08:00