Tinh thần lạc quan trong những thiết kế tinh nghịch, trẻ trung và năng động của Dior Men

Bộ Sưu Tập

Tiếp nối những ấn tượng sâu đậm từ BST Thu 2021, Dior Men ra mắt BST Capsule với những sáng tạo thú vị của NTK Kim Jones hợp tác cùng họa sĩ Kenny Scharf.  

Tinh thần sáng tạo không giới hạn của Dior liên tục được khai phá qua các BST. Với BST Dior Men Thu 2021, NTK Kim Jones đã hợp tác cùng nghệ sĩ Kenny Scharf mang đến những sáng tạo vô cùng ấn tượng được kết hợp phong cách nghệ thuật đặc sắc của họa sĩ người Mỹ cùng với kỹ thuật thủ công của những người thợ tại xưởng may của Dior ở Paris. Mới đây, Dior cũng ra mắt BST capsule với các thiết kế trang phục và phụ kiện thông dụng được tạo điểm nhấn bởi những họa tiết quân bài (Q, K, A) trẻ trung và cá tính. 

Kết hợp di sản độc đáo của nhà mốt với phong cách nghệ thuật của nghệ sĩ pop art với phong cách siêu thực, motif in trên chất liệu lụa với họa tiết quân bài và họa tiết Oblique được thể hiện qua những món đồ như khăn lụa, áo sơ mi hay quần shorts. Motif thiết kế này cũng được thể hiện trên những chiếc áo khoác, áo nỉ, hay áo thun có logo Dior được sáng tạo lại cùng hình mặt cười tinh quái. 

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua đôi sneakers B23, những món phụ kiện như vòng cổ, mũ bucket,… hoàn thiện phong cách trang phục thể thao năng động mà BST capsule này muốn truyền tải. Tất cả các sản phẩm từ BST capsule đặc biệt này được ra mắt trong tháng 7 hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng các tín đồ chuộng mốt “dậy sóng”.

Cùng điểm qua những thiết kế nổi bật trong BST!

Thực hiện: Tuấn Anh

07/07/2021, 07:00