“Tình đầu quốc dân” Bae Suzy hé lộ về “người bạn” luôn kề vai sát cánh

Bộ Sưu Tập

“Tình đầu quốc dân” Bae Suzy mới đây đã xuất hiện trong chiến dịch “In My Lady …” của Dior với những tiết lộ vô cùng thú vị về “người bạn đồng hành” đặc biệt của mình.

Mặc dù đã ra mắt trong showbiz Hàn được hơn 10 năm, nhưng sức ảnh hưởng của Bae Suzy vẫn vô cùng mạnh mẽ. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp không góc chết, Suzy còn khẳng định tài năng diễn xuất và âm nhạc của mình với vô vàn những giải thưởng danh giá. Không lấy làm lạ khi nhà mốt Dior đã liên tục mời Bae Suzy xuất hiện tại những sự kiện lớn, cũng như cùng đồng hành trong các chiến dịch đặc biệt.

Bae Suzy và NTK Maria Grazia Chiuri – Giám đốc Nghệ thuật của Dior tại show Dior Xuân Hè 2020

Mới đây, Suzy đã xuất hiện trong tập mới nhất của chiến dịch “In My Lady …” của Dior. Các nhân vật được lựa chọn trong chiến dịch sẽ chia sẻ về những chiếc túi xách Lady Dior của mình cùng với những vật dụng bên trong, phần nào thể hiện được cá tính riêng của mỗi người. Với Bae Suzy, cô đã chọn để khoe chiếc túi Lady Dior My ABCDior được cá nhân hóa với các ký tự trong tên cô cùng hình trái tim xinh xắn. Cô cũng đã từng chia sẻ Lady Dior là chiếc túi xách yêu thích nhất của mình bởi phong cách sang trọng và dễ dàng phối cùng nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Chỉ với một chiếc túi nhỏ xinh nhưng Bae Suzy cũng khéo léo sắp xếp để luôn mang theo mình những món đồ cần thiết nhất. Trong túi của Suzy có cuốn sách “Normal People” của Sally Rooney, một chiếc ví đựng card Dior Cannage, hộp đựng Airpods mang họa tiết Oblique, cùng hai loại dung dịch sát khuẩn tay.

Hình ảnh của Bae Suzy đã luôn gắn liền với chiếc túi xách Lady Dior từ trước tới nay. Không chỉ cùng đồng hành với Suzy trên hàng ghế đầu hay thảm đỏ các sự kiện thời trang của Dior, túi Lady Dior còn là điểm nhấn cho phong cách hàng ngày của Suzy với những bộ trang phục năng động, trẻ trung. Ngay cả trong bộ phim truyền hình “Start-Up” vừa qua, Suzy cũng mang chiếc túi Lady Dior vào trong một phân cảnh hết sức khéo léo và tự nhiên.

Suzy tại show Dior Xuân Hè 2020 tại Paris

Cô mặc trang phục từ BST Cruise 2020 và xách túi Lady Dior màu xanh nổi bật cùng trang sức từ bộ Rose des Vents.
Suzy lại khoe một chiếc túi Lady Dior khác với những ký tự tên Suzy tại sân bay Incheon
Một phiên bản túi Lady Dior màu trắng với phần cá nhân hóa là tên viết tắt SZ của Suzy
Trong một phân cảnh từ bộ phim “Start-Up”, những đôi mắt “cú vọ” của các tín đồ thời trang cũng dễ dàng nhận thấy chiếc túi Lady Dior màu đen sang chảnh mà Suzy xách trên tay
Bộ trang phục của Avouavou được “thăng hạng” với chiếc túi sang chảnh của thương hiệu Dior

Thực hiện: Tuấn Anh

25/05/2021, 07:00