Tin vui cho “tín đồ” làm đẹp hai miền

Review
Hà Nội

Thương hiệu dược mỹ phẩm chuyên điều trị da chuyên nghiệp Dermalogica đã khai trương cửa hàng bán lẻ đầu tiên ở Hà Nội vào ngày 19/4 tại khu mua sắm Robins (Royal City). Vậy là ngoài lựa chọn chăm sóc da tại các địa chỉ spa chính thức của Dermalogica, từ nay, bạn có thể tới cửa hàng bán lẻ mua sản phẩm để dùng tại nhà.

 dermalogica, soi da, cửa hàng bán lẻ, deponline 

Chuyên gia của Dermalogica tiến hành kiểm tra da cho khách hàng

Điều tôi thích nhất ở cửa hàng này là bất cứ khách hàng nào cũng được chuyên gia của Dermalogica soi da, tư vấn cách chăm sóc da qua bản đồ khuôn mặt (face mapping), đồng thời dạy cách sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc da hàng ngày và hàng tuần tại nhà. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và áp dụng với tất cả mọi người. Bạn không nhất thiết phải mua sản phẩm mới được thử trải nghiệm này.

dermalogica, soi da, face mapping, deponline 

Sơ đồ chăm sóc da được xác định dựa trên tính chất từng vùng da trên khuôn mặt

Theo tôi, đây là một hình thức rất văn minh và thiết thực. Nếu rảnh, bạn hãy ghé kiểm tra da ở cửa hàng Dermalogica này nhé. Ai cũng cần biết rõ tình trạng da của mình để có cách chăm dưỡng đúng đắn nhất.

Tp.HCM

Phái đẹp ở Tp.HCM lại có một tin vui khác: cơ hội học trang điểm với chuyên gia trang điểm Thanh Phước – Giám đốc hình ảnh của Shu Uemura Việt Nam.

Shu Uemura Vip Class học trang điểm 

Chuyên gia trang điểm Thanh Phước sẽ hướng dẫn bạn cách thực hành

các xu hướng mùa xuân hè 2014

Lớp học có tên Shu VIP-Class sẽ hướng dẫn bạn cách ứng dụng các xu hướng trang điểm mùa Xuân Hè 2014 từ sàn diễn đến đời thường. Người đứng lớp, chuyên gia trang điểm Thanh Phước vinh dự được biết đến là người Việt đầu tiên trở thành chuyên gia trang điểm toàn cầu của Shu Uemura. Với kinh nghiệm 13 năm trong nghề trang điểm, anh từng đảm trách việc make-up trong các cuộc thi sắc đẹp quốc tế: Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Việt Nam…

Lớp học sẽ diễn ra vào các ngày thứ bảy: 10, 17, 24, 31 tháng 5/2014.

Số lượng đăng ký giới hạn, Shu Uemura bắt đầu nhận đăng ký từ ngày 19/04/2014. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn ở Tp.HCM hãy liên hệ theo số hotline này nhé:
Shu Uemura – Diamond Plaza: 08.38220476
Shu Uemura – Parkson Lê Thánh Tôn: 08.38237973
Shu Uemura – Parkson Hùng Vương: 08.22219960

Chúc phái đẹp hai miền những ngày đầu hè thật vui vẻ và xinh tươi!

Hương Thủy, Beauty Editor của Đẹp đồng thời là chủ nhân blog làm đẹp có tên Óng Ánh.
Ngoài góc nhỏ này, bạn có thể gặp cô ấy ở địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/onganh.beauty.blog

Bài: Hương Thuỷ


logo

Bobbi Brown trở thành Tổng biên tập Yahoo Beauty

bobbi brown trở thành tổng biên tập yahoo beauty

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.Thực hiện: depweb

21/04/2014, 00:36