Timothée Chalamet diện thiết kế dây chuyền độc nhất của Cartier tại thảm đỏ giới thiệu phim "Wonka" - Tạp chí Đẹp

Timothée Chalamet diện thiết kế dây chuyền độc nhất của Cartier tại thảm đỏ giới thiệu phim “Wonka”

Bộ Sưu Tập

Trên thảm đỏ buổi ra mắt bộ phim “Wonka”, Timothée Chalamet đã diện thiết kế dây chuyền Cartier độc nhất được thực hiện bởi các nghệ nhân trang sức của Maison.

timothee chalamet deo day chuyen cartier tai wonka - 1

Sản phẩm đặc biệt này được tạo ra dành riêng cho diễn viên sau khi anh gặp gỡ Marie-Laure Cérède, Giám đốc Sáng tạo Trang sức và Đồng hồ của Cartier. Họ gặp nhau tại các xưởng trang sức của Maison ở trung tâm Paris, nơi Chalamet được trải nghiệm sự khéo léo của Cartier. Cặp đôi đã chia sẻ nguồn cảm hứng và tầm nhìn sáng tạo cho tác phẩm, bao gồm một loạt hình ảnh từ phim mà Chalamet đã gửi.

Từ điểm sáng tạo này, các phòng thiết kế và xưởng trang sức Paris đã cùng nhau tạo ra một tác phẩm độc nhất vô nhị, và xem xét đến phong cách cá nhân đặc trưng của đại sứ lâu đời.

timothee chalamet deo day chuyen cartier tai wonka - 2

Tạo tác này được tính toán tỉ mỉ để vừa vặn với Chalamet trong xưởng chế tác. Để mẫu trang sức đặt trên da một cách thoải mái, khuôn vàng trắng được ráp đều và trang trí bằng những viên đá quý quay quanh: sự kết hợp của đá onyx, đá opal, đá tourmaline và đá ngọc lục bảo với những màu sắc rực rỡ, hấp dẫn. Sau khi xuất hiện trên thảm đỏ, chiếc dây chuyền sẽ được đưa vào BST Cartier, nơi nó sẽ được chu du toàn thế giới để trưng bày công khai thông qua các triển lãm liên quan.

timothee chalamet deo day chuyen cartier tai wonka - 3

Trong nhiều năm, Cartier luôn là loại trang sức yêu thích của tôi vào các dịp đặc biệt. Vì vậy, việc gặp gỡ các nhà sáng tạo của Maison là một trải nghiệm vô cùng đáng quý. Marie-Laure và tôi muốn tạo ra một cái gì đó phong cách, một kiệt tác như kẹo ngọt, đầy cảm hứng và vui vẻ“, Timothée Chalamet chia sẻ.

Tạo phẩm độc đáo này không chỉ là một dây chuyền mà là một tác phẩm nghệ thuật. Cấu trúc bằng vàng trắng là bức tranh trống của chúng tôi, và ‘màu sơn’ là sự kết hợp từ hơn 900 viên đá quý màu sắc tuyệt vời. Được đặt bằng tay, từng viên đá gợi nhớ đến kỹ thuật chấm điểm. Tác phẩm này liên tục biến đổi trước mắt bạn, để lộ một vũ trụ tưởng tượng đầy phá cách, kỳ diệu, màu sắc sặc sỡ – và đầy cảm xúc“, Marie-Laure Cérède, Giám đốc Sáng tạo Trang sức và Đồng hồ, cho hay.

Tác giả: Đẹp Fashion

01/12/2023, 11:50