TikTok cập nhật tính năng Gia đình Thông minh, tiếp tục nâng cao trải nghiệm an toàn cho người dùng - Tạp chí Đẹp

TikTok cập nhật tính năng Gia đình Thông minh, tiếp tục nâng cao trải nghiệm an toàn cho người dùng

Tin Tức

Những cập nhật mới trong tính năng Gia đình Thông minh sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh bộ công cụ toàn diện nhất để hướng dẫn và bảo vệ con cái trong các hoạt động trực tuyến.

Hiện nay, khi các nền tảng trực tuyến như TikTok đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các gia đình kết nối, giải trí và cập nhật thông tin, cha mẹ hoàn toàn có thể tối ưu hóa trải nghiệm trực tuyến của con thông qua việc kết nối tài khoản TikTok của mình với con cái và thiết lập các chế độ điều khiển khác nhau. Bộ tính năng mới này sẽ là công cụ đắc lực cho phụ huynh trong việc giáo dục con về an toàn mạng và cách hoạt động trực tuyến lành mạnh.

TikTok giới thiệu chức năng Gia đình Thông minh hỗ trợ các vị phụ huynh trong việc giáo dục con về an toàn mạng và cách hoạt động trực tuyến lành mạnh.

Các thiết lập mới bao gồm: 

  • Chế độ tìm kiếm:  Trực tiếp quản lý hoạt động tìm kiếm của con về người dùng, hashtag, âm thanh và các nội dung trực tuyến.
  • Chế độ bình luận: Quyết định đối tượng có thể bình luận trên video của con (mọi người, bạn bè hoặc không có ai).
  • Khả năng hiển thị: Quyết định chế độ riêng tư hoặc công khai đối với tài khoản của con. Với chế độ riêng tư, con sẽ là người quyết định đối tượng có thể nhìn thấy nội dung của mình. Còn với chế độ công khai, bất kỳ ai cũng có thể tìm kiếm và xem nội dung của con.
  • Video được thích: Quyết định đối tượng có thể xem các video mà con bạn đã thích.
Các thiết lập quản lý trong chức năng mới của TikTok có thể giới hạn thời gian sử dụng, kiểm soát trải nghiệm hoặc tắt bật thanh tìm kiếm.

Tác giả: PV

18/11/2020, 10:58