Tiffany & Co. tôn vinh sức mạnh trong chiến dịch ra mắt BST Tiffany T vô cùng cá tính

Bộ Sưu Tập

Thương hiệu Tiffany & Co. ra mắt chiến dịch quảng bá BST Tiffany T, nhằm tôn vinh quyền năng và sức mạnh dưới mọi hình thức. Chiến dịch quy tụ bốn nhân vật nổi bật: Nữ diễn viên và nhà hoạt động người Úc Phoebe Tonkin, người mẫu Ugbad Abdi, Saskia de Brauw và Sara Grace Wallerstedt.

Sự kết nối là một sợi dây vô hình liên kết vô số người tại muôn vàn địa điểm và văn hoá khác nhau. Nó vốn nằm sẵn trong DNA thương hiệu của Tiffany & Co. kể từ khi thành lập vào năm 1837. Và cho tới hôm nay, điều đó tiếp tục được nhà kim hoàn tôn vinh với BST Tiffany T. Vừa đa diện vừa mang tính biểu tượng, Tiffany T đại diện cho sự kết nối dưới mọi hình thức.

Với các thiết kế từ tinh tế đến táo bạo; từ thanh lịch đến đột phá, mỗi thiết kế giống như một lá bùa hộ mệnh đầy quyền năng để mỗi người thể hiện phong cách cá nhân của mình một cách mạnh mẽ. BST Tiffany T truyền cảm hứng cho mỗi chúng ta, nhắc nhở chúng ta về những kết nối cảm xúc không thể nhìn thấy.

Tiffany T1 – Sức mạnh tự thân

Mạnh mẽ, sắc sảo và vô cùng táo bạo, Tiffany T1 mang biểu tượng về tính nguyên bản. Bao quanh người sở hữu là một vòng tròn liền mạch, không đứt đoạn, những thiết kế táo bạo này thể hiện sức mạnh, sự tự tin và tự cường của mỗi cá nhân.

Tiffany T Smile – Sức mạnh niềm vui

Lấy cảm hứng từ biểu tượng chung cho niềm vui, nụ cười Tiffany T là lời nhắc nhở về sức mạnh mà chúng ta tìm thấy trong hạnh phúc và những kết nối độc đáo mà nó tạo ra. Tinh tế trong thiết kế nhưng vẫn sống động một cách tự nhiên, những thiết kế này mang điểm nhấn là chữ “T” được uốn cong tựa như nụ cười, mang tính biểu tượng với những ý nghĩa hoàn hảo.

Tiffany T True – Sức mạnh tình yêu

Một vòng lặp tuyệt đẹp của BST Tiffany T, Tiffany T True được thiết kế với motif chữ “T” nối với nhau liên tục, thể hiện sự kết nối tình cảm của mọi người với nhau. Một sự tôn vinh sức mạnh được tìm thấy trong tình yêu và quan hệ thân thương với vẻ đẹp vừa xúc động vừa lãng mạn.

Tiffany T – Sức mạnh kết nối

 

Được chế tác chuyên nghiệp với các góc tạo hình và đường nét rõ ràng, các thiết kế của Tiffany T thể hiện sự gắn kết giữa những người thân thương. Thanh lịch cổ điển nhưng vẫn hiện đại khác biệt, phong cách mang tính biểu tượng này truyền cảm hứng sống và sức mạnh như chính những người phụ nữ sở hữu chúng.

Thực hiện: Tuấn Anh

14/06/2021, 07:30