Thúy Uyên, Khánh Thi nóng bỏng trong vũ hội Salsa

Tin Tức

 

 

Các “tín đồ” Salsa và những bạn trẻ năng động, thích trải nghiệm đã có một đêm thứ sáu nóng bỏng với “Vũ hội Salsa- Truyền cảm hứng, gợi đam mê” tại Nexttop club, Q.4. Mở màn bằng điệu Bachata lãng mạn, Zumba sôi động với phần trình diễn của vũ đoàn ABC và các CLB Salsa trong thành phố, vũ hội trở nên cực “nóng” khi Thúy Uyên xuất hiện trên sân khấu và khuấy động không khí bằng những giai điệu Latin sôi động. Nữ hoàng dance sport Khánh Thi và bạn nhảy – kiện tướng dance sport quốc tế Phan Hiển – kết thúc chương trình bằng một điệu Salsa hiện đại và quyến rũ.

 

 

 

Vũ hội Salsa là một trong những hoạt động nổi bật trong chương trình “Truyền cảm hứng, gợi đam mê” của nhãn hàng Triumph. Chương trình đã trao hàng ngàn phần quà đến khách hàng và trong đêm vũ hội, 2 đại diện trong số 5 khách hàng may mắn trúng giải thưởng xe Piaggo LX đã được mời đến nhận giải.

Phần mở màn đặc sắc của vũ đoàn ABC

Salsa du nhập vào Việt Nam đã lâu và đang dần trở thành một trào lưu giải trí mới trong giới trẻ. Gần gũi, tinh tế nhưng đầy thách thức, Salsa được xem là điệu nhảy dành cho những người phóng khoáng, ưa khám phá và thích trải nghiệm. Hi vọng rằng “Vũ hội Salsa – truyền cảm hứng, gợi đam mê” sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển mạnh mẽ của phong trào Salsa tại thành phố Hồ Chí Minh.

PV

Thực hiện: depweb

19/06/2012, 14:36