Thủy Tiên, Minh Hằng, Đoan Trang “đọ sức” trên ghế nóng BNHV nhí 2015

Sao

Sau thành công ở mùa đầu với sự đăng quang thuyết phục của bé Linh Hoa, Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí
mùa thứ hai chính thức được khởi động trên khắp ba miền. 

Như thường lệ, thông tin về những người “cầm cân nảy mực” của cuộc thi luôn là yếu tố thu hút sự quan tâm của không ít công chúng. Nếu như thành công của mùa đầu gắn liền với dấu ấn của cặp đôi giám khảo Khánh Thi và Phan Hiển thì ở năm thứ hai, chương trình sẽ hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ khi hàng ghế nóng hội tụ á quân, quán quân của phiên bản Bước nhảy Hoàn vũ người lớn. 

Sự xuất hiện của Thủy Tiên, Minh Hằng và sự trở lại của “thỏi sô cô la biết hát” Đoan Trang sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho chương trình. 

Thủy Tiên lần đầu đảm nhận vai trò giám khảo một cuộc thi.

Thủy Tiên là gương mặt nữ ca sĩ có vị thế vững chắc trong Vbiz với giọng hát và khả năng tự sáng tác ca khúc. Với những động tác mềm dẻo, đẹp mắt, giọng ca “Chợt là nỗi đau” luôn là một trong những ca sĩ được đánh giá rất cao về khả năng vũ đạo. Đặc biệt, trong chương trình Bước nhảy Hoàn vũ 2011, cô đã khẳng định khả năng và sự nỗ lực của mình khi giành ngôi vị Á quân của cuộc thi. Những tiết mục của Thủy Tiên luôn được đánh giá cao với sự sáng tạo, đầu tư chỉn chu và kĩ thuật dancesport điêu luyện. Ngoài ra, là một người mẹ, Thủy Tiên còn có thêm lợi thế khi đào tạo các thí sinh.

Quán quân Bước nhảy Hoàn vũ 2012, Minh Hằng cũng xác nhận thông tin sẽ tham dự ghế nóng của cuộc thi nhí năm nay. Trước đó, Minh Hằng từng thử sức trong vai trò giám khảo khách mời của cuộc thi về nhảy múa mang tên Got to Dance và gân đây nhất, nữ diễn viên “Vừa đi vừa khóc” cũng là nữ giám khảo duy nhất của cuộc thi Phái mạnh Việt. 

Hiện tại, dường như tần suất xuất hiện của cô ca sĩ kiêm diễn viên này khá dày đặc trên sóng truyền hình, đánh dấu sự trở lại sân khấu của cô. 

Nhân tố thứ ba của hàng ghế giám khảo chính là gương mặt khá quen thuộc của mùa đầu với vai trò giám khảo khách mời thường xuyên, nữ ca sĩ Đoan Trang sẽ tiếp tục trở lại. 

Cô không chỉ từng tham gia chương trình Bước nhảy Hoàn vũ và xuất sắc giành giải Bạc trong mùa giải năm 2010, mà còn tạo dấu ấn khi chinh phục khán giả và thí sinh trong các mùa giải năm sau với vai trò dẫn chương trình và giám khảo khách mời. Hơn nữa, cũng vị trí này trong mùa Bước nhảy Hoàn vũ Nhí đầu tiên, Đoan Trang đã một lần nữa chứng minh kinh nghiệm biểu diễn, cùng sự hiểu biết những kĩ thuật của bộ môn dancesport, khi cùng cố vấn Phan Hiển đưa bé Linh Hoa xuất sắc lên ngôi vị quán quân. 

Với những kinh nghiệm của bản thân, cùng sự tận tâm và nhiệt tình, 3 nữ giám khảo xinh đẹp của Bước nhảy Hoàn vũ Nhí 2015 sẽ giúp đỡ các tài năng nhỏ tuổi hoàn thiện mình, phát triển năng khiếu và được tỏa sáng trên sân khấu chuyên nghiệp. Họ sẽ đồng hành cùng các biên đạo nổi tiếng trong lĩnh vực vũ đạo trong nước hướng dẫn, hỗ trợ và bồi dưỡng các em để tìm ra những ngôi sao nhí cho bộ môn nhảy, múa ở Việt Nam.

Bài: Châu Giang

Ảnh: BTC cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

27/05/2015, 08:30