Thùy Minh: Ariana Grande hủy show diễn ở Việt Nam do thói “đỏng đảnh”?

Giải Trí

Trên trang Fanpage Facebook riêng, VJ Thùy Minh đã phân tích những nguyên nhân khiến Ariana hủy show đột ngột trước buổi biểu diễn. Cô cho rằng, có vẻ như lý do nữ ca sĩ trẻ bỏ buổi biểu diễn phần nhiều vì sự “đỏng đảnh”.

Như VJ Thùy Minh chia sẻ, trước ngày biểu diễn cô đã phỏng vấn Aaron Spears là tay chơi trống trong ban nhạc. Anh có nói đến việc Ariana đang bị bệnh. Nhưng khi ở Philipines thì rất sung, không có dấu hiệu nào của việc hủy show. Thùy Minh cũng phân tích, có hay không thỏa thuận phải bán hết 70% vé, nếu không bán đủ sẽ không diễn? Và Thùy Minh cho rằng, team của Phillip Nguyễn (đơn vị tổ chức) chắc hẳn đã chuẩn bị điều này rồi nếu thật sự có thỏa thuận đó. Bởi với các outlet lớn nhỏ trên toàn quốc, đương nhiên team của Phillip Nguyễn thừa sức lấp những chỗ trống trên sân vận động.

Cuối cùng Thùy Minh đưa ra nhận định “Lý do cuối cùng, tôi nghĩ là sự…đỏng đảnh” chứ chưa chắc do sức khỏe có vấn đề. Bởi ngay sau khi hủy bỏ đêm diễn ở Việt Nam, cô ca sĩ này sẽ bay đi Bắc Kinh trình diễn 2 đêm nữa… Thùy Minh đã chứng minh nhận định của mình rằng, cô đã từng phỏng vấn một số ca sĩ và ban nhạc nổi tiếng thế giới, và sự ”đỏng đảnh”, tính “ngôi sao” là có tồn tại ở những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng, có điều họ có nghĩ tới khán giả hay không mà thôi.

20953912_10155860838951165_7306721697859952720_n
Ca sĩ Ariana Grande thông báo trên Instagram hủy đêm biểu diễn tại Việt Nam vì lý do sức khỏe

Nguyên văn những lời phân tích và nhận định của VJ Thùy Minh về việc Ariana Grande hủy buổi biểu diễn ở Việt Nam như sau:

”Chắc mọi người cũng nghe tin rồi, đấy là show của Ariana Grande ở Việt Nam đã bị hủy chỉ trước giờ diễn ra có 5 tiếng. Sân khấu và khán giả đã sẵn sàng. Dù trời có mưa, show vẫn diễn ra bình thường. Nhưng chỉ cần một story trên Instagram của cô diva trẻ, mọi thứ chấm dứt. Cặp vé xem vừa được gửi đến cơ quan mình, chậm hơn cả tin tức. Một người đạo diễn âm nhạc sáng nay đưa cho mình một thẻ backstage để đi vào phía sau sân khấu… Nhưng quan trọng gì nữa, show diễn đã chính thức bị hủy.

Lý do là gì, có đúng là lý do sức khỏe như lời Ariana trình bày không?

Hôm qua mình vừa phỏng vấn Aaron Spears là tay chơi trống trong ban nhạc. Anh có nói đến việc cô ấy đang bệnh. Nhưng ở Philipines rất sung. Không có dấu hiệu nào của việc hủy show.

Có hay không cái deal phải tiêu thụ 70% vé? Nếu không bán đủ vé sẽ không diễn? Mình nghĩ team của Phillip Nguyễn sẽ chuẩn bị điều này rồi chứ? Với các outlet lớn nhỏ trên toàn quốc, đương nhiên họ thừa sức lấp những chỗ trống trên sân vận động.

Lý do cuối cùng, mình nghĩ là sự…đỏng đảnh. Ngay sau hôm nay họ sẽ bay đi Bắc Kinh trình diễn 2 đêm nữa. Và còn một chuỗi dài ngày lưu diễn. “Sức khỏe” luôn là lý do dễ bào chữa nhất. Mình phỏng vấn Katy Perry giữa một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, có lúc cô ấy muốn cancel show diễn ngay lập tức. Nhưng đã chọn không làm! Mình cũng phỏng vấn nhóm nhạc 2NE1 khi họ làm tour qua Việt Nam, chỉ riêng Park Bom “không có hứng” mà tất cả đã phải chờ gần 2 tiếng ngay trước giờ họp báo. Đến CL còn lầm bầm trong miệng, nói rằng: Một người trong bọn tao đỏng đảnh quá!

Thương nhất là Phillip Nguyễn. Khi tiền không phải là vấn đề quá lớn mà phục vụ cho việc định vị thương hiệu, khi trào lưu đi dự concert đã sắp đến thời, cuối cùng ngôi sao và tính “ngôi sao” vẫn là mồ chôn những ước mơ lớn. Mong anh không nản lòng!!!”Quan điểm của VJ Thùy Minh đằng sau câu chuyện ca sĩ  Ariana Grande bỏ show diễn ở Việt Nam

Trên trang Instagram cá nhân, Phillip Nguyễn cũng đã đăng tải lời xin lỗi gửi tới khán giả Việt, kèm theo chữ ký của ca sĩ Ariana Grande:

“Xin chào mọi người, Tôi không mong mỏi gì hơn ngoài việc mang đến Việt Nam một buổi trình diễn xứng tầm thế giới để nâng tầm chất lượng nền giải trí nước nhà. Và tour diễn Dangerous Woman của Ariana Grande là một dự án được chúng tôi ấp ủ bấy lâu nay.Chúng tôi muốn nói rằng, mọi thứ đã được chuẩn bị hoàn tất cho đến khi chúng tôi biết được thông tin về tình trạng sức khoẻ của Ariana Grande. Điều này dẫn đến quyết định vào lúc 15:00 ngày 23/08/2017, là buổi biểu diễn sẽ không diễn ra từ đội ngũ quản lí của Ariana Grande. Chúng tôi & cả Ariana Grande đều rất muốn chương trình được tiếp tục diễn ra tốt đẹp, nhưng điều đó sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng của buổi biểu diễn. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này đã xảy ra với các đối tác và những người tham gia. Xin vui lòng truy cập website và fanpage chính thức của sự kiện để cập nhật những thông tin tiếp theo. Bản thân tôi cùng với những người hâm mộ chúc cho Ariana Grande mau chóng bình phục.
Thân, Phillip Nguyễn”

Rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè và khán giả đã gửi lời chia sẻ, cảm thông với Phillip Nguyễn vì sự cố ngoài ý muốn. Mọi người động viên Phillip hãy tiếp tục cố gắng và thành công ở các dự án sau. Và những người yêu nhạc sẽ luôn ủng hộ anh.


Thư xin lỗi của Phillip Nguyễn gửi khán giả

ariana-grande
Sau khi hủy buổi biểu diễn ở Việt Nam, ca sĩ trẻ Ariana Grande đã bị rất nhiều khán giả chỉ trích, họ cho rằng cô coi thường khán giả Việt

Thực hiện: depweb

24/08/2017, 07:21