Thuỳ Dương khoe mình hạc xương mai với những bộ trang phục cầu kỳ của NTK Hà Duy

Bộ Sưu Tập

Xuất hiện trong bộ ảnh quảng bá một số mẫu thiết kế thuộc dòng sản phẩm cao cấp sẽ được ra mắt trong show diễn Xuân Hè 2020 “I’m Going”của NTK Hà Duy, người mẫu Thùy Dương khoe vóc dáng mình hạc xương mai, mong manh nhưng thần thái sang trọng, phù hợp với hình tượng “high-fashion” của bộ sưu tập.

Với chất liệu chủ lực là lưới mỏng được dệt và thêu theo kỹ thuật cắt đồ họa, những bộ cánh của Hà Duy tưởng chừng như xuyên thấu nhưng lại rất kín đáo nhờ lớp vải lót màu nude.
Các dáng váy khá đa dạng với phom ôm sát cơ thể hoặc dáng chữ A, có độ dài vừa phải (ngang đùi, ngang bắp chân) tôn lên nét thanh mảnh của Thuỳ Dương.
Không sáng tạo những chi tiết độc lạ, ở NTK Hà Duy chú trọng đến khâu đính kết tỉ mỉ trên vải lưới trong các thiết kế lần này.
NTK Hà Duy cho biết, những tấm vải sau khi cắt sẽ được mang đi thêu và sau đó ráp từng mảng miếng lại với nhau thật tỉ mỉ.
Công đoạn cuối cùng là đính kết trên nền của các chi tiết thêu đính. Toàn bộ quá trình này hoàn toàn được làm thủ công bởi những người thợ lành nghề.
Với những bộ váy cầu kỳ, NTK Hà Duy và ê kíp mất khoảng 20 đến 25 ngày để hoàn thiện.
Đã ấp ủ về show Xuân Hè 2020 từ nửa năm nay nên Hà Duy dành rất nhiều thời gian chuẩn bị về bộ sưu tập cũng như ý tưởng sàn diễn.
Chủ đề show diễn “I’m Going” được Hà Duy lấy ý tưởng từ câu nói của Nick Vujicic- người đàn ông tật nguyền với sự lạc quan và khả năng truyền cảm hứng tuyệt vời.
“Ý nghĩa cuộc sống không phải là khi đạt được sự hoàn thiện mà chính là trên hành trình đi tìm sự hoàn thiện. Show “I’m Going” cũng chính là tôi đang đi tìm con đường hoàn thiện bản thân và tận hưởng niềm vui trên con đường mình đi”, Hà Duy cho biết.

Show Xuân Hè “I’m Going” của Hà Duy sẽ diễn ra vào ngày 12/10 tại American Club, Hà Nội với khoảng 120 mẫu thiết kế thời trang ứng dụng (60 mẫu) và trang phục dạ tiệc (60 mẫu). Show diễn sẽ có sự xuất hiện của dàn khách mời là những Hoa hậu, Á hậu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tại Hà Nội. Đặc biệt Hoa hậu Ngọc Hân – bạn thân của NTK Hà Duy sẽ đảm nhận vai trò MC và Hoa hậu Thu Thuỷ sẽ tái xuất sàn diễn bên cạnh các model chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Hà Duy còn đưa model “big size” lên sân khấu, với thông điệp về vẻ đẹp muôn hình muôn vẻ. Hiện tại anh đã hoàn thành khâu casting và chọn được hơn 10 model có vóc dáng ngoại cỡ phù hợp với những thông điệp anh muốn truyền tải qua show diễn sắp tới.

Xem thêm hình ảnh của người mẫu Thùy Dương trong những mẫu thiết kế thuộc của NTK Hà Duy:

Make-up: Duy Văn

Bài: Thùy Dương

25/09/2019, 07:00