Trong một buổi chiều của ngày cuối tuần tháng 3 mát mẻ, hơn 200 khách mời và rất nhiều đơn vị báo chí, truyền hình đã có mặt tại Trung tâm Ẩm thực & Hội nghị quốc tế Almaz để khám phá những hương vị ẩm thực đến từ châu Âu do chính tay tác giả Phan Anh (Esheep) cùng các đầu bếp thực hiện. Bên cạnh đó, thực khách cũng được du ngoạn ẩm thực qua những bức ảnh tại khu trưng bày, cùng nhau hiểu rõ hơn về nội dung cuốn sách nấu ăn “Vị yêu” và tác giả Phan Anh.
Sự kiện được tổ chức tại khu Retail nằm trong khuôn viên của Trung tâm Hội nghị Quốc tế đẳng cấp 5 sao
Khu trưng bày gia vị ẩm thực Âu
Khu trưng bày ẩm thực Ý trong nhà hàng Topaz
Khu trưng bày sách “Vị yêu” của tác giả Phan Anh
Góc quà tặng cho khách mời tham dự. Những chiếc túi vải xinh xắn được làm thủ công là lời cảm ơn từ chương trình tới toàn bộ khách mời
Khách mời “chìm đắm” trong “Vị yêu”…
… và say mê với góc quà tặng
Tại sự kiện, khách mời có dịp lắng nghe những chia sẻ của tác giả Phan Anh về cuốn sách “Vị yêu”, về những cung bậc, những trải nghiệm chị đã có được trong 1 năm thai nghén cuốn sách ngọt ngào, mang nhiều dư vị, cảm xúc khác nhau. Đồng thời, khách mời có thể hiểu rõ hơn về những nền văn hoá ẩm thực châu Âu xuất hiện trong cuốn sách qua sự diễn giải của bếp trưởng nhà hàng Ý – Topaz. Sự xuất hiện của nhiều blogger nổi tiếng trong giới ẩm thực (chị Nguyệt VA (Baking Fun), Lỗ Võ Bảo Lâm…) đã khiến cho phần toạ đàm trở nên phong phú về nội dung và đem lại nhiều ý nghĩa cho người tham dự.
Đại diện ban tổ chức phát biểu mở màn chương trình
Tác giả Phan Anh (trái) trong buổi tọa đàm chia sẻ về ẩm thực và cuộc sống
Ông Massimo – giám đốc điều hành khối ẩm thực Âu của Almaz phát biểu và giới thiệu về “Cung điện ẩm thực bí mật”
Khách mời đặc biệt của chương trình, anh Lỗ Võ Bảo Lâm – thí sinh Master Chef mùa đầu tiên, tác giả trẻ của I Love Cookbook – đang chia sẻ kinh nghiệm và bí kíp về đồ Âu
Khách mời đặc biệt, chị Vũ Ánh Nguyệt – Blogger ẩm thực đồng thời cũng là tác giả cuốn sách “Hành trình bếp bánh” chia sẻ kinh nghiệm và bí kíp về bánh ngọt Âu
Anh Nguyễn Xuân Dũng – bếp phó nhà hàng Topaz Italiano thuộc Cung điện ẩm thực Almaz cũng chia sẻ những kinh nghiệm và bí kíp riêng của mình về đồ Âu
Các khách mời hào hứng với phần giao lưu trong chương trình
Các khách mời thưởng thức tiệc canapé sau buổi giao lưu thú vị
Tiệc canapé là một nét ẩm thực Âu, được phục vụ ngay sau khi kết thúc phần tọa đàm với 12 món mặn và 5 món ngọt, kèm nước uống. Tất cả các món đều được các đầu bếp 5 sao tại Almaz chuẩn bị tỉ mỉ và trình bày đẹp mắt.