Thưởng thức tuần lễ văn hóa ẩm thực Peru hấp dẫn tại Hà Nội

Tin Tức

Thời gian tổ chức tuần lễ cũng diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm quốc khánh Peru (28/7) và kỷ niệm 21 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Peru và Việt Nam (1994 – 2015)

Với sự đồng hành của Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, ý tưởng tổ chức tuần lễ nêu trên đã được hiện thực hóa, theo đó những bạn trẻ đam mê ẩm thực, các Blogger hoặc bất cứ ai thích khám phá văn hóa mới thông qua ẩm thực chắc chắn sẽ không thất vọng với Góc ẩm thực Peru tại khách sạn Hilton Hanoi. Tập đoàn Viettel là một doanh nghiệp tiên phong đầu tư vào lĩnh vực viễn thông ở Peru với thương hiệu Bitel. Tuy mới khai trương dịch vụ vào tháng 10/2014, nhưng đến nay đã thu hút được khoảng 1 triệu thuê bao ở Peru và phủ sóng khoảng 80% khu vực có dân số.

Trong chương trình, hai bếp trưởng của khách sạn Hilton Lima (Thủ đô của Peru) sẽ chia sẻ các kỹ thuật và mẹo nấu các món ăn trong buổi trình diễn ẩm thực Peru với chủ để “Từ ẩm thực tới trái tim: Hương vị Peru cho sức khỏe người Việt”. 

Bên cạnh thưởng thức những món ngon của đất nước Peru, thực khách còn được tham dự triển lãm trưng bày các sản phẩm tự nhiên như nhân sâm Peru, hạt diêm mạch, hạt Chia… sẽ được giới thiệu tới người tiêu dùng thông thái về sức khỏe, cũng như các doanh nghiệp Việt Nam về thị trường này.

Thời gian và địa điểm: Tuần lễ sẽ diễn ra từ thứ Hai, ngày 27/7 đến thứ Sáu ngày 31/7

Địa điểm tổ chức: Khách sạn Hanoi Hilton Opera (Số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Thông tin chi tiết về những hoạt động của Tuần lễ Văn hóa Ẩm thực Peru, vui lòng truy cập tại đây: Hilton Hanoi Operahotel.

PV


logo

Thực hiện: depweb

29/07/2015, 14:41