Thưởng thức loại phô mai thắng giải Vô địch thế giới năm 2012 - Tạp chí Đẹp

Thưởng thức loại phô mai thắng giải Vô địch thế giới năm 2012

Sự Kiện
Đó là phô mai Vermeer, được sản xuất bởi FrieslandCampina, được biết đến ở Việt Nam với nhãn hiệu Cô Gái Hà Lan. Được biết, cuộc thi Vô địch phô mai toàn thế giới năm 2012 có sự tham gia tranh tài của hơn 2500 loại phô mai nổi tiếng, thuộc 82 dòng phô mai khác nhau, đến từ hơn 20 quốc gia, được đánh giá bởi các chuyên gia đánh giá, xếp hạng phô mai hàng đầu, đến từ nhiều nước khác nhau.

Lễ hội Ẩm thực châu Âu lần thứ 6 sẽ được EuroCharm tổ chức vào lúc 17h30-23h00  ngày 8 tháng 9 năm 2012 tại Windsor Plaza Sài Gòn,18 An Dương Vương, Q.5, TP HCM, với sự tài trợ của FrieslandCampina Việt Nam. Đây là cơ hội để người yêu thích ẩm thực Việt Nam thưởng thức các món ăn, thức uống tinh túy, đặc sắc, tiêu biểu của châu Âu.

Tại buổi họp báo về chương trình, Ban tổ chức cho biết, lễ hội năm nay được tổ chức với hình thức hoàn toàn mới: tiệc Buffet theo phong cách ẩm thực châu Âu, đồ uống cao cấp miễn phí. Thực khách sẽ còn được thưởng thức các chương trình biểu diễn hấp dẫn với nhạc blues, flamenco và tiết mục múa bụng, ảo thuật cùng một số cuộc thi, trò chơi dành cho thiếu nhi. Ngoài ra, khách tham dự lễ hội còn có cơ hội  trúng thưởng vé khứ hồi đến châu Âu hạng thương gia, các phiếu nghỉ dưỡng tại các khu Resort cao cấp, phiếu ăn tối tại các khách sạn 5 sao trong thành phố hay các phiếu massage và spa tại các trung tâm hiện đại…..

PV

Thực hiện: depweb

30/08/2012, 11:04