Thưởng thức bánh trung thu đầy hấp dẫn tại Metropole Hà Nội - Tạp chí Đẹp

Thưởng thức bánh trung thu đầy hấp dẫn tại Metropole Hà Nội

Tin Tức

Dưới vầng trăng tròn sáng nhất trong năm, các gia đình quây quần quanh mâm ngũ quả đầy hoa thơm trái ngọt, với câu chuyện cổ tích và điệu múa lân gửi gắm niềm ước mong mùa màng bội thu, gia đình trọn vẹn sum vầy. Trong không khí ấm áp đó, bánh trung thu là một phần không thể thiếu. Bánh dẻo hình tròn trắng mịn, Bánh nướng hình vuông màu nâu. Ngoài ra còn có bánh hình cá chép, khởi nguồn từ chuyện chú cá vượt vũ môn để đạt ước mơ hóa rồng. Bánh trung thu truyền thống có nhân hạt sen, vỏ cam, trứng muối và mỡ heo.

Những năm gần đây, bên cạnh vị thập cẩm truyền thống, khách sạn Metropole Hà Nội giới thiệu đến thực khách nhiều hương vị mới đặc sắc với nhân đậu xanh và mơ, nhân hạt sen và cốm, nhân đậu đỏ với xoài; caramel với quả vả và mứt cam… 

Bánh hoàn toàn được làm bằng tay và không dùng chất bảo quản, dưới bàn tay tài hoa của Bếp phó Nguyễn Thanh Vân, hòa quyện cùng nét Pháp tinh tế lâu đời của khách sạn Metropole hơn 100 năm qua. Ngoài ra, khách sạn Metropole còn giới thiệu loại hộp đặc biệt bằng chất liệu sơn mài gồm các loại nhân tự chọn kèm theo rượu vang. Bạn có thể chọn hộp bánh loại nhỏ, 6 chiếc xinh xắn hoặc hộp 4 bánh theo đúng phong cách Việt Nam truyền thống. Hương vị tinh tế cùng bao bì sang trọng của bánh trung thu Metropole làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bánh trung thu Metropole được bán tại cửa hàng L’Epicerie du Metropole, Lê Phụng Hiểu, từ 21/8 – đến hết ngày 27/9/2015 (đêm trung thu).

L’Epicerie sẽ dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi với đơn đặt hàng từ 10 hộp trở lên.

Liên hệ: Cửa hàng L’Epicerie du Metropole: 3826 6919, máy lẻ 8702 để đặt bánh và biết thêm thông tin chi tiết.

PV


logo

Thực hiện: depweb

12/08/2015, 17:59