Thưởng thức “Avatar 2” ở định dạng 2D nhưng không kém phần thăng hoa - Tạp chí Đẹp

Thưởng thức “Avatar 2” ở định dạng 2D nhưng không kém phần thăng hoa

Tin Tức

Không cần phải đeo kính 3D, khán giả vẫn có thể thưởng thức bom tấn “Avatar 2” một cách trọn vẹn nhất với định dạng phim 2D ScreenX.

Đối với những siêu phẩm như “Avatar” hay mới nhất là “Avatar 2”, các định dạng phim như 3D, IMAX 3D gần như là lựa chọn hoàn hảo để khán giả có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi xem phim. Tuy nhiên, các định dạng này đi kèm một hạn chế khá lớn, đó là buộc khán giả phải đeo kính 3D khi thưởng thức phim.

Sự bất tiện kính 3D đã và đang làm giảm sức hấp dẫn của dòng phim 3D với nhiều khán giả, đặc biệt là những ai vốn phải đeo kính vì tật khúc xạ. Nhằm đa dạng hóa trải nghiệm của người xem, các đơn vị rạp chiếu trong nước đã áp dụng thêm nhiều định dạng phim đặc biệt như IMAX, 4DX, ScreenX,… Trong đó, ScreenX là định dạng nổi bật với kỹ thuật chiếu phim đa diện, mang đến những thước phim tuy 2D mà vẫn vô cùng sống động.

Với 3 màn hình hiển thị cùng lúc, ScreenX vượt qua khuôn khổ của màn hình chính và phóng đại không gian phim sang hai bên, trải dài đến tận hàng ghế cuối cùng. Hệ thống màn hình sẽ bao trọn tầm mắt khán giả với góc nhìn lên đến 270 độ, tạo nên một trải nghiệm kỳ diệu trong rạp chiếu.

Khi thưởng thức “Avatar 2” ở định dạng ScreenX, khán giả sẽ cảm thấy như đang hiện diện trong thế giới Pandora, cùng các cư dân Na’vi “lên rừng xuống biển” dù không phải mang thêm một cặp kính nào. Đây nhất định sẽ là trải nghiệm xem phim cực kỳ thăng hoa và là lựa chọn đáng cân nhắc cho các tín đồ của dòng phim có kỹ xảo điện ảnh đẳng cấp như “Avatar 2”.

Tác giả: Đẹp Online

12/01/2023, 04:00