Thương hiệu thời trang Fenty của Rihanna đã chính thức “hiện nguyên hình”

Bộ Sưu Tập

Đó là những thiết kế với phom dáng oversized quen thuộc trên chất liệu cao cấp gắn liền với phong cách thời trang của Rihanna trong nhiều năm qua. 

Mới đây, Rihanna đã trở thành nhân vật chính trên phiên bản digital của tờ The New York Times Style Magazine số mùa Xuân 2019. Và giới mộ điệu thời trang đã được dịp chiêm ngưỡng những sáng tạo mới nhất từ thương hiệu thời trang cao cấp Fenty – cú bắt tay ngoạn mục của Rihanna với “ông lớn” LVMH – sẽ ra mắt trong thời gian cuối tháng 5 này. Bên cạnh đó, trên tài khoản Facebook và Instagram của Fenty (@fenty) cũng đã đăng tải video teaser về bộ sưu tập sắp tới với dàn mẫu đa sắc tộc cùng với Rihanna trong vai trò Giám đốc Sáng tạo.

Video teaser về BST mới của Fenty với những sáng tạo từ Rihanna

rihanna, fenty, lvmh, bst
Thiết kế trong BST đầu tiên của Fenty đã xuất hiện trên tạp chí The New York Times Style Magazine. (Ảnh: Kristin-Lee Moolman)

Chia sẻ trong bài phỏng vấn trên The New York Times Style Magazine, nữ ca sĩ tài năng – tên đầy đủ là Robyn Rihanna Fenty – nói: “Tôi đã chuyển biến dần dần trong thế giới thời trang. Đầu tiên là mặc, mua, được ghi nhận với phong cách cá nhân rồi hợp tác với các thương hiệu. Tôi không bao giờ muốn đặt tên mình lên bất cứ thứ gì chỉ để bán. Tôi muốn dành thời gian cho công việc này và được coi trọng như một nhà thiết kế.” Rihanna đã lập nên kỳ tích vẻ vang khi trở thành người phụ nữ da màu đầu tiên “cầm trịch” một thương hiệu thời trang cao cấp.

rihanna, fenty, lvmh, bstrihanna, fenty, lvmh, bst

rihanna, fenty, lvmh, bst
Ảnh: Kristin-Lee Moolman
rihanna, fenty, lvmh, bst
Cặp kính mắt to bản với màu sắc nổi bật của Fenty vốn dĩ đã được Rihanna “nhá hàng” từ đầu năm tới giờ.
rihanna, fenty, lvmh, bst
Cô đã mang cặp kính của Fenty cùng với bộ trang phục màu vàng của Marianna Senchina hồi đầu tháng 4 tại một sự kiện của Fenty Beauty ở London.

BST chinh phục các tín đồ thời trang ngay từ cái nhìn đầu tiên với những bộ trang phục “chất phát ngất” cùng hàng loạt phụ kiện hứa hẹn sẽ “cháy hàng” ngay khi lên kệ. Các thiết kế của Fenty sẽ được ra mắt vào khoảng thời gian cuối tháng 5 này với một cửa hàng pop-up ra mắt ngày 24/05 và bán trực tuyến trên website: www.fenty.com.

Thực hiện: Tuấn Anh

21/05/2019, 08:00