Thương hiệu thời trang của Kim Kardashian thiết kế đồ lót, pajamas và loungewear cho các VĐV Mỹ tại Tokyo Olympics 2020 - Tạp chí Đẹp

Thương hiệu thời trang của Kim Kardashian thiết kế đồ lót, pajamas và loungewear cho các VĐV Mỹ tại Tokyo Olympics 2020

Bộ Sưu Tập

Thương hiệu trang phục định hình Skims của Kim Kardashian trở thành đối tác chính thức sản xuất quần áo lót cho đội tuyển Mỹ tại mùa giải Olympics sắp tới. Không chỉ có đồ lót, Skims còn mang đến các sự lựa chọn đồ pajamas và loungewear vô cùng thoải mái cho các vận động viên.

kim kardashian thiet ke do cho vdv olympics - 1

Tôi cảm thấy thật vinh hạnh khi được thông báo rằng thương hiệu Skims đang thiết kế quần áo lót, pajamas và loungewear cho đội tuyển Hoa Kỳ cho mùa giải Olympics tổ chức ở Tokyo năm nay. Cùng với đó là màn ra mắt một số món đồ thời trang trong BST capsule của thương hiệu“, Kim Kardashian chia sẻ trên một bài đăng trên tài khoản mạng xã hội của mình.

kim kardashian thiet ke do cho vdv olympics - 2

kim kardashian thiet ke do cho vdv olympics - 4

Đồng thời, cô cũng bày tỏ niềm vui khi được đóng góp một phần vào việc mang đến những bộ trang phục cho các vận động viên tham gia Olympics năm nay bởi cô từng nghe rất nhiều câu chuyện về giải đấu thể thao Olympics từ bố dượng Caitlin Jenner – vận động viên thi mười môn phối hợp từng giành huy chương vàng Olympics những năm 1970 – kể lại từ khi cô chỉ mới 10 tuổi.

kim kardashian thiet ke do cho vdv olympics - 3

kim kardashian thiet ke do cho vdv olympics - 5

Các thiết kế đồ của Kardashian cho các vận động viên có sự khác biệt rõ rệt so với đồ của nhà mốt Ralph Lauren thực hiện trước đây. Dựa trên những hình ảnh cô đăng đàn gần đây, bảng màu được sử dụng trên trang phục có màu trầm và tông màu đất như xám, nude, xanh và trắng, được điểm xuyết thêm dòng chữ “Team USA”, cờ và 5 vòng tròn biểu tượng của Olympics.

kim kardashian thiet ke do cho vdv olympics - 6

kim kardashian thiet ke do cho vdv olympics - 7

Các món đồ trong BST cho mùa giải Olympics bao gồm quần boxers, áo bralette ngủ, quần lót co dãn, áo tank-top, áo phông và quần leggings. Đặc biệt, Skims sẽ ra mắt một BST phiên bản giới hạn các sản phẩm dành riêng cho các vận động viên cho khách hàng tìm mua từ ngày 12/7 trước thềm Thế vận hội Mùa hè Tokyo Olympics 2020 chính thức diễn ra (từ 23/7 – 8/8/2021).

Tác giả: Tô Hoàng Bảo

02/07/2021, 07:00