Thương hiệu pha lê LALIQUE có mặt tại Việt Nam

Tin Tức

LALIQUE chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Tp.HCM, nằm ở vị trí đại sảnh của khách sạn Sheraton Saigon. Cửa hàng nổi bật và dễ dàng nhận ra bởi chiếc bàn pha lê Cactus huyền thoại của LALIQUE, do ông Marc Lalique, con trai của ngài sáng lập thương hiệu, chỉ đạo thiết kế. Ngoài ra còn có đèn chùm Orgue, được thiết kế bởi Olivia Putman và các tấm gương thu hút ánh nhìn bởi độ phản chiếu tuyệt hảo của pha lê. Với lối trưng bày tinh tế và phong cách, cửa hàng LALIQUE tại Việt Nam hứa hẹn mang đến những trải nghiệm khó quên với những thiết kế xa hoa lộng lẫy.

Cửa hàng LALIQUE đầu tiên ở Việt Nam nằm tại đại sảnh của khách sạn Sheraton Saigon

Sản phẩm của LALIQUE chứa đựng giá trị nghệ thuật đỉnh cao, được trao truyền qua nhiều thế hệ. Cho đến ngày nay, những sản phẩm của LALIQUE vẫn được ráo riết săn lùng bởi những bảo tàng và nhà sưu tập, được trưng bày tại hơn 50 bảo tàng trên toàn thế giới, bao gồm Bảo tàng Quốc gia LALIQUE Pháp. Ngày nay, LALIQUE được biết đến như một thương hiệu pha lê sáng tạo, xa hoa và phong cách nhất thế giới với 5 dòng sản phẩm: Pha lê Trang trí, Pha lê Trang trí nội thất, Pha lê Nghệ thuật, Nước hoa & Trang sức.

Một số sản phẩm nổi bật của LALIQUE hiện đang có mặt tại cửa hàng ở Việt Nam:

Chiếc bàn pha lê Cactus được đặt ngay trên lối vào của cửa hàng LALIQUE

Bộ bình pha lê Tourbillon với những đường uốn lượn mềm mại thể hiện trình độ của những người thợ thủ công bậc thầy của LALIQUE

Sự tinh xảo trong thiết kế bình Tourbillon của LALIQUE khiến mọi người phải trầm trồ thán phục

PV


logo

Thực hiện: depweb

13/05/2015, 13:39