Thương hiệu giày Native đồng hành cùng trẻ em Việt Nam

Tin Tức

Sau một thời gian chạm ngõ thị trường Việt, Native Shoes – dòng sản phẩm giày siêu nhẹ đến từ Canada dần trở thành thương hiệu yêu thích của làng thời trang Việt. Với những tính năng ưu việt được sản xuất theo công nghệ siêu nhẹ (lightweight), Native luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Là thương hiệu với các dòng giày dép cho cả gia đình, Native Việt Nam luôn mong muốn hướng đến những hoạt động nhằm góp phần cải thiện đời sống gia đình Việt, đặc biệt là trẻ em Việt. Thực trạng trẻ em nghèo vẫn đang là mối quan tâm hàng đầu tại Việt Nam. Hàng nghìn trẻ em chưa được đến trường, mắc bệnh hiểm nghèo, bị bỏ rơi,… Do vậy, trong tháng 5, Native Shoes Việt Nam sẽ thực hiện những hoạt động nhằm gây quỹ vì trẻ em như một món quà đặc biệt dành cho trẻ em Việt vào ngày quốc tế 1/6 sắp tới.

Trong tháng 5 từ ngày 3/5/2016- 31/5/2016, mỗi đôi giày Native bán ra trên thị trường Việt Nam sẽ đóng góp 5% giá trị vào quỹ vì trẻ em. Thông qua quỹ “Narrow the Gap” của tổ chức từ thiện phi lợi nhuận LIN, tổng số tiền thu được sẽ được gởi đến hoạt động vì trẻ em nghèo tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết xem thêm tại website: http://www.facebook.com/Native.Vietnam

PV


logo

Thực hiện: depweb

05/05/2016, 14:50