Thực hư chuyện Katy Perry phẫu thuật thẩm mỹ - Tạp chí Đẹp

Thực hư chuyện Katy Perry phẫu thuật thẩm mỹ

Làm Đẹp

katy_perry_khang_dinh_khong_phau_thuat_tham_my_deponline1

Katy Perry là một trong số những ca sĩ rất chịu khó thay đổi phong cách, khiến người hâm mộ luôn ấn tượng với mỗi diện mạo mới của cô. Cũng chính vì sự thay đổi liên tục này, mà Katy bị cho là đã sử dụng đến các phương pháp thẩm mỹ. Cụ thể, trong một bài đăng của trang express.co.uk hồi năm ngoái, một bác sĩ của phòng khám ESHO Clinic đã đưa ra một số phán đoán về phương pháp thẩm mỹ mà Katy Perry đã sử dụng.

KATY PERRY in Adidas 2012 Promos

Vị bác sĩ này cho rằng khuôn mặt của Katy Perry đã thon gọn hơn, đặc biệt, vùng xương hàm của cô nhìn nhọn, sắc sảo hơn. Có thể nữ ca sĩ đã tiêm filler với công nghệ mới, giúp tạo góc cạnh cho gương mặt mà không để lại sẹo. Ngoài ra, làn da của Katy Perry có vẻ trẻ trung, ít nếp nhăn hơn so với trước kia, nên có thể cô đã viện đến botox. Một bác sĩ khác đến từ ESHO Clinic cũng cho rằng có thể Katy đã bơm môi, vì hình dáng đôi môi cô bây giờ rất khác so với trước kia.

Về phía Katy Perry, cô luôn một mực phủ nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ. Từ năm 2014, trong một bài phỏng vấn với tạp chí Time, Katy đã nói: “Tôi chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Không hề sửa mũi, sửa cằm, sửa má hay nâng ngực.”

katy_perry_khang_dinh_khong_phau_thuat_tham_my_deponline3

Đến đầu năm nay, lời khẳng định của Katy đã có một chút thay đổi: “Tôi vẫn chưa làm phẫu thuật thẩm mỹ gì đâu. Tôi mới chỉ dùng liệu pháp laser và tiêm filler ở vùng dưới mắt thôi. Những ai muốn làm mờ quầng thâm thì nên thử phương pháp này nhé!”.

Trước nghi án bơm môi, Katy Perry đã gián tiếp phủ nhận, bằng cách giới thiệu về dòng son bóng mới của mình: “Ngày xưa tôi chỉ thích son lì thôi, có khi tôi chỉ dùng chì kẻ viền môi thôi ấy. Nhưng năm nay tôi đã bắt đầu dùng son bóng nhiều hơn, vì tôi nhận ra son bóng giúp môi căng mọng hơn nhiều mà không cần tiêm hay bơm gì cả.” Katy Perry đã hợp tác với hãng CoverGirl để cho ra dòng son bóng Katy Kat Gloss với 12 màu rất trẻ trung, bắt mắt.

Katy không ngại thể hiện quan điểm tương đối cởi mở về phẫu thuật thẩm mỹ. Cô nói: “Mọi người hay nghĩ ngoại hình của tôi là ‘đồ giả’, nhưng chuyện đó cũng chẳng quan trọng lắm”. Cô bày tỏ rằng xã hội không cần phản ứng quá gay gắt, tiêu cực với chuyện phẫu thuật thẩm mỹ: “Hãy sống thật với bản thân mình. Nhưng nếu bạn cho rằng việc sửa mũi khiến bạn thấy vui hơn, yêu bản thân hơn thì cứ làm thôi chứ. Hãy làm bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy tự tin!” – Katy đưa ra lời khuyên cho fan của mình.

Thực hiện: depweb

25/01/2018, 14:24