Thứ tư của bạn - Tạp chí Đẹp

Thứ tư của bạn

Chưa được phân loại

Dương Cưu (21/03-19/04)

Sẽ là đơn giản hơn rất nhiều nếu Dương Cưu giảm tốc một chút trong ngày hôm nay. Tụ nguyện làm điều đó, hoặc thực tế với những rắc rối sẽ khiến bạn phải chậm lại mà không cần có sự cho phép. Lập cho mình một kế hoạch cụ thể cho những ngày tiếp tới thay vì di chuyển thiếu chiến lược, bạn sẽ thành công hơn.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu cố gắng ngăn chặn những cảm xúc đang lan tràn trong lòng bạn. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn quay lưng lại với cái đẹp, lý do chỉ là bạn có nhiều công việc cần phải làm. Thực tế, thiết lập một ranh giới cụ thể giúp bạn luôn vững vàng, tỉnh táo trong mọi tình huống.

Song Sinh (21/05-21/06)

Dù đây vẫn đang là những ngày trong tuần làm việc, tâm trạng Song Sinh không được hứng khởi lắm với các hoạt động tập thể. Đương nhiên không phải bạn không quan tâm tới mọi người, vấn đề ở chỗ giữa bạn và họ nảy sinh những mâu thuẫn trong quan điểm và ý tưởng. Mạnh mẽ hơn để bảo vệ mình, nhưng đừng để sự nóng nảy khiến mọi sự thêm rắc rối.

Cự Giải (22/06-22/07)

Đây là ngày để Cự Giải tìm lại sự cân bằng giữa yếu tố tinh thần và thể chất. Đừng để bất cứ ai, bất cứ điều gì tác động đến bạn, cứ nỗ lực hơn để có được sự thư thái trong lòng. Những cố gắng này sẽ được trả công xứng đáng, nếu bạn quyết tâm hơn nữa.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử đang nỗ lực hết sức để sống tốt trong hiện tại, trong khi ai đó cho rằng bạn lạc quan quá đà và không thực tế. Lúc này, một chút nhạy cảm, thấu suốt giúp bạn nhìn nhận kỹ càng những hành động của mình và được đón nhận cởi mở hơn trong tập thể.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ buộc phải đưa ra những quyết định có liên quan tới nhu cầu của số đông, điều này kéo bạn ra khỏi guồng quay quen thuộc của đời sống. Tuy nhiên, lẩn tránh không phải cách hay, và bạn có nhiều thứ học được nếu mạnh dạn đối diện với những tình huống khó. Trực giác sẽ mách nước cho bạn những thông điệp quan trọng.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thật khó có thể có đủ thời gian để quan tâm đến tất cả các công việc của ngày hôm nay. Thay vì cố gắng giải quyết tất cả ổn thỏa, hãy bước từng bước một chậm rãi mà chắc chắn. Hít một hơi thật sâu, cho mình thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tất cả sẽ ổn thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều nếu Bò Cạp nỗ lực giải quyết những vấn đề đang làm bạn đau đầu. Đây cũng là lúc đón nhận những điều mới mẻ, góp phần nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Nghĩ mới, làm mới, bạn sẽ thật sự tỏa sáng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự lạc quan quá đà có thể khiến Nhân Mã đưa ra những lời hứa mà bạn không thể thực hiện. Điều này có thể được giải quyết nếu bạn có những kế hoạch thực tế và cụ thể. Quan điểm chủ động, tích cực của bạn có thể đi ngược lại với suy nghĩ của ai đó, nhưng điều quan trọng nằm ở chính bạn, chứ không ai khác.

Ma Kết (22/12-19/01)

Đừng để những lo âu vô cớ của ai đó tác động lên bạn trong ngày này. Những thay đổi mà họ mong muốn ở bạn có thể không được thể hiện rõ ràng, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn không chuyển động tích cực. Cứ nỗ lực nhiều hơn, và bạn sẽ tỏa sáng.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Rất nhiều điều thú vị đến với Bảo Bình hôm nay, khiến bạn cảm thấy không dễ dàng để có thể bắt kịp và chuyển động. Nhưng đừng để nỗi lo âu ấy khiến bạn có hành xử thiếu khéo léo với mọi người xung quanh. Đừng quên rằng bạn có thể tìm thấy sự giúp đỡ cần thiết từ họ!

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư quan tâm quá nhiều tới việc duy trì sự an toàn của riêng mình mà bỏ qua cảm xúc của những người xung quanh. Đây là ngày mà bạn nên nỗ lực hơn để cho mình cái nhìn cởi mở hơn với đời sống. Đừng đưa ra các quyết định vội vàng, bởi một thay đổi nhỏ cũng có thể giúp ích cho bạn không ít.

Theo Ngôi sao

Thực hiện: depweb

13/03/2013, 08:13