Thứ tư của bạn - Tạp chí Đẹp

Thứ tư của bạn

Chưa được phân loại

Dương Cưu (21/03-19/04)

Thông thường, những sự gắn bó cảm xúc trong một mối quan hệ nào đó có thể khiến Dương Cưu cảm thấy không được thoải mái, bạn lo sợ mình mất đi sự tự do cần thiết. Tuy nhiên, ngày hôm nay, bạn háo hức thực hiện những cam kết, ràng buộc mà không hề e sợ, dường như một khía cạnh nào đó trong con người bạn đang thay đổi. Dù đó là gì đi nữa, đừng hành động vội vàng, cảm tính, nếu không bạn sẽ phải hối hận đấy.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Bản năng nhắc nhở Kim Ngưu nên chậm lại, và khôn ngoan hơn cả là tuân theo chúng. Đương nhiên, nếu để nỗi sợ hãi lấn lướt, bạn sẽ không có cơ hội tận hưởng cuộc sống ở từng khoảnh khắc, và vì thế, cân bằng giữa mong muốn và thực tại vô cung quan trọng.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh cố gắng tập trung vào công việc, nhưng cảm xúc lại lay động tâm can bạn, khiến bạn khó lòng hoàn tất những trách nhiệm cá nhân. Nên nhắc nhở bản thân rằng không thể nào vẹn cả đôi đường, vậy thì cần phải chọn lựa hướng đi cho phù hợp, nếu không, ngày mai bạn sẽ lại hối tiếc.

Cự Giải (22/06-22/07)

Đừng phí phạm thời gian chờ đợi, tìm kiếm những sự hỗ trợ, bởi đây đã là lúc thích hợp để Cự Giải bày tỏ những suy nghĩ trong lòng mình. Nếu bạn cứ thuận theo tình cảm và vun xới cho nó, thay vì cố gắng kiểm soát, hạnh phúc sẽ thuộc về bạn.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử hiểu được những vấn đề mà người xung quanh có thể không nhận thức được, giống như thể ai đó đang cố tình kiểm soát bạn theo cách họ cho là hợp lý, trong khi bạn thấy khó chịu. Đương nhiên rồi, mọi quyết định sẽ luôn thuộc về bạn, và vì thế, hãy tin tưởng chính mình.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Ngay cả khi Xử Nữ hiểu những suy nghĩ của mọi người xung quanh, không dễ dàng để bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác cho mình. Tin tưởng vào trực giác và nhạy cảm hơn với niềm đam mê của chính bạn, và đừng quên rằng tình yêu sẽ chiến thắng mọi nỗi sợ hãi.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Sự thực tế, vững vàng khiến Thiên Bình trở nên lý trí trong từng hành động, mơ ước. Tuy nhiên, đó chưa hẳn là cách sống hay, nếu bạn gạt bỏ những mơ mộng đẹp đẽ trong tâm hồn mình. Đôi khi, để lộ khía cạnh yếu đuối, dễ tổn thương nào đó của bạn sẽ khiến cho trái tim mình được an ủi và vỗ về.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng mất thời gian cho những lo lắng, hồ nghi vẩn vơ. Ngày hôm nay, một chút bận rộn với công việc sẽ khiến bạn cảm thấy khỏe khoắn, lạc quan hơn rất nhiều. Thay vì tập trung vào những vấn đề xa xôi, thiếu thực tế, tại sao không hướng tới những công việc quan trọng nhỉ?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã nổi tiếng là người thiếu thận trọng, bạn sống cảm tính hơn là lý trí. May mắn thay, ngày hôm nay, bạn tìm được người có thể tin cậy để sẻ chia những ưu tư, xúc cảm trong lòng, và điều này thực sự giá trị.

Ma Kết (22/12-19/01)

Những cảm xúc tình yêu ngập tràn, mang đến cho Ma Kết cảm nhận rõ rệt. Đừng để bất cứ giới hạn nào ngăn cản bước đi của bạn lúc này. Cứ để mơ ước được bay xa, và tâm hồn bạn sẽ phơi phới ngọt ngào.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Những tham vọng của Bảo Bình hoàn toàn có cơ sở, và dường như bạn không phải hy sinh quá nhiều để đạt được những gì mình muốn. Nhưng một nhắc nhở nhỏ: lý trí, tham lam quá đôi khi không phải là tốt. Đừng quên cảm ơn cuộc sống vì đã ban tặng cho bạn những điều đẹp đẽ này.

Song Ngư (19/02-20/03)

Không công bằng chút nào nếu Song Ngư gạt bỏ mọi tham vọng, mơ ước của mình, nhất là trong ngày hôm nay. Tìm cách nào đó để diễn đạt những cảm xúc cá nhân thực sự quan trọng và ý nghĩa.

Theo Ngôi sao

Thực hiện: depweb

06/03/2013, 11:16