Thủ thuật giúp mi dày quyến rũ không cần mascara

Làm Đẹp
Với hai bước thực hiện sau đây, bạn sẽ sở hữu hàng mi dày tự nhiên và ánh nhìn cuốn hút.

Bước 1:


Dùng ngón tay sạch nâng lông mi lên phía trên. Bạn chỉ cần nâng vừa đủ để nhìn thấy rõ khoảng trống giữa các chân của lông mi. Sau đó, dùng kẻ mắt dạng kem hoặc gel để lấp đầy chỗ trống giữa các chân mi. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác này cho 1/2 mắt tính từ đuôi mắt.

Tuy nhiên, khi sử dụng cách làm đẹp này, bạn cần phải thật cẩn thận trong việc sử dụng bút kẻ mắt. Tốt nhất, bạn nên kẻ chếch ra ngoài một chút để tránh kem hay gel kẻ mắt ảnh hưởng đến đôi mắt. Bạn cũng phải cẩn trọng khi lựa chọn chất lượng của bút kẻ mắt để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Bước 2:


Sau khi đã dùng bút kẻ mắt để lấp đầy khoảng trống giữa các chân mi, bạn cần thêm một lớp lót bên dưới mi cho toàn bộ mắt. Tốt nhất, bạn nên sử dụng bút kẻ mắt để tạo lớp lót này chứ không nên sử dụng dụng cụ lót mi. Không khó để thực hiện thao tác này. Bạn có thể lúng túng trong lần đầu thực hiện, nhưng khi làm thường xuyên bạn sẽ trở thành chuyên gia.


 

Phong cách trang điểm này giúp đôi mắt sâu và quyến rũ một cách tự nhiên. Tuy nhiên, các chuyên gia trang điểm không khuyến khích sử dụng cách trang điểm này mỗi ngày. Bởi, nó có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe đôi mắt nếu thực hiện quá thường xuyên.

Lê Anh

Biên dịch theo Ladyzo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

24/09/2013, 10:42